Về trang chủ


07/10/2019

Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam – Báo Tài nguyên và Môi trường phối hợp tuyên truyền về chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam

 

Sáng ngày 7/10, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam có buổi làm việc với Báo Tài nguyên và Môi trường về chương trình phối hợp giữa hai đơn vị nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền Nghị quyết 36-NQ/TW ngày 22/10/2018 của Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XII về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

 

Tham dự buổi làm việc về phía Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam có Tổng cục trưởng Tạ Đình Thi, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Quế Lâm cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng Tổng cục và Trung tâm Thông tin, dữ liệu biển và hải đảo quốc gia. Về phía Báo Tài nguyên Môi trường có Tổng Biên tập, Nhà báo Hoàng Mạnh Hà cùng các đại diện Phòng Phóng viên của Báo. 

 

 

BTNMT 1

Khung cảnh buổi làm việc

 

Tại buổi làm việc, hai bên đã thống nhất tập trung thực hiện các mục tiêu tuyên truyền nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về biển và đại dương đồng thời phát huy sức mạnh tổng hợp của cả xã hội vào vấn đề hoàn thành các mục tiêu phát triển bền vững kinh tế biển mà Nghị quyết 36-NQ/TW đã đề ra. Đồng thời hai bên cũng thống nhất nội dung các chương trình phối hợp cụ thể trong đó sẽ sớm xây dựng và thực hiện một cuộc thi viết về biển đảo trong thời gian sắp tới.

 

Thu Thuỷ

 

Các tin mới hơn
Các bản tin cũ hơn