Hội thảo “Lấy ý kiến góp ý đối với Chương trình trọng điểm điều tra cơ bản tài nguyên, môi trường biển và hải đảo”
Sáng ngày 15/11, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam tổ chức Hội thảo “Lấy ý kiến góp ý đối với Chương trình trọng điểm điều tra cơ bản tài nguyên, môi trường biển và hải đảo”. Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia, các nhà khoa học của nhiều Bộ, ngành Trung ương, địa phương và các trường Đại học. Phó Tổng cục trưởng Vũ Sĩ Tuấn chủ trì Hội thảo
Bãi Kem – Nam Phú Quốc xếp thứ 43/100 bãi biển đẹp nhất thế giới 2018
Bãi Kem (Phú Quốc) vừa bất ngờ lọt vào Top 100 bãi biển đẹp nhất thế giới 2018 do Flight Network – mạng lưới du lịch lớn nhất của Canada bình chọn.
Ngắm Trường Sa đẹp mê hồn trong lịch Xuân
Bộ lịch block 53 tuần “Trường Sa trong trái tim tôi” năm 2019 của NXB Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh cùng Lịch Xuân Phương Nam thực hiện. Đây được xem là bộ lịch đầu tiên thể hiện toàn cảnh về Trường Sa, đưa quần đảo của Tổ quốc đến thật gần với mỗi nhà.
Hội thao Ngành Tài nguyên và Môi trường Khối thi đua III năm 2018
Ngày 26/10, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam tham gia Hội thao Ngành tài nguyên và môi trường Khối thi đua III tổ chức tại Nhà thi đấu Cầu Giấy, Hà Nội. Tham gia Hội thao lần này, đoàn của Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam đạt giải Ba toàn đoàn, giải nhất đôi nam và giải ba đôi nữ môn Cầu lông, giải Khuyến khích môn kéo co.
Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên - môi trường biển khu vực phía Bắc tổ chức Cuộc thi "Nâng cao nhận thức, giảm thiểu rác thải nhựa từ hành vi của mỗi con người"
Ngày 25/10/2018, Công đoàn cơ sở Thành viên và Chi đoàn TNCSHCM Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên - môi trường biển khu vực phía Bắc đã tổ chức Cuộc thi "Nâng cao nhận thức, giảm thiểu rác thải nhựa từ hành vi của mỗi con người".
Thừa Thiên Huế: Tập huấn tuyên truyền biên giới, biển, đảo, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu
Sáng 16/9, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên truyền biên giới, biển, đảo, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu cho gần 200 đoàn viên thanh niên.
Công đoàn Cơ sở Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Sáng ngày 19/10, Công đoàn Cơ sở Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Hội thi cắm hoa chào mừng Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10
Sáng ngày 18/10, Công đoàn Cơ sở Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam đã tham dự cuộc thi cắm hoa do Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Chào mừng Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Hội diễn Văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam (27/8/2008-27/8/2018)
Chiều ngày 22/8, tại trụ sở liên cơ quan Bộ Tài nguyên và Môi trường đã diễn ra Hội diễn Văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam (27/8/2008-27/8/2018). Hội diễn do Công Đoàn Cơ sở Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam tổ chức với sự tham gia của các Công đoàn cơ sở thành viên.
Khai mạc Giải thể thao chào mừng Kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam (27/8/2008-27/8/2018)
Hòa chung với không khí thi đua hướng tới Kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng cục Biển và Hải đảo Viêt Nam, sáng ngày 20/8, tại sân bóng Chùa Láng, Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam (2008-2018).
Hội nghị Tập huấn và triển khai xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001:2015
Chiều ngày 03/8, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam (Tổng cục) đã tổ chức Hội nghị tập huấn và triển khai áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001:2015 trong các hoạt động của Tổng cục.
Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam đã tổ chức gặp mặt Hội cựu chiến binh nhân Kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7
Sáng ngày 27/7, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam đã tổ chức gặp mặt nhân Kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7. Tham dự buổi gặp mặt có Phó Tổng cục trưởng Vũ Sĩ Tuấn, Văn phòng, Đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội cựu chiến binh Tổng cục, các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc diện chính sách.
Đoàn đại biểu Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm Bác Hồ và tưởng nhớ công lao của các anh hùng liệt sĩ nhân dịp Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7
Ngày 23/7, tại Khu Di tích Phủ Chủ tịch, Đoàn đại biểu Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam đã tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm Bác Hồ và tưởng nhớ công lao của các anh hùng liệt sĩ nhân dịp Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7.
Lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam phối hợp với Bộ đội biên phòng tích cực hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam
Vừa qua tại Quảng Ninh, tuổi trẻ Hải quân nhân dân Việt Nam đã phối hợp Bộ đội Biên phòng và các tổ chức, đoàn thể Trung ương, địa phương cùng chung tay hưởng ứng “Tháng hành động vì môi trường” và Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam.
Đoàn TNCSHCM lực lượng trẻ xung kích trong các hoạt động vì biển đảo quê hương, hưởng ứng “Tháng hành động vì môi trường” và "Ngày Đại dương thế giới 08/6” năm 2018
Trong khuôn khổ Lễ phát động Tuần lễ biển và Hải đảo Việt Nam và hưởng ứng “Tháng hành động vì môi trường” và “Ngày Đại dương thế giới” năm 2018, vừa qua, tại Quảng Ninh Trung ương đoàn TNCSHCM với lực lượng trẻ, sôi nổi, giàu nhiệt huyết, với vai trò là lực lượng xung kích đi đầu trong các hoạt động vì biển đảo quê hương gắn liền với công tác bảo vệ môi trường biển và hải đảo, đoànTNCSHCM đã có nhiều đóng góp tích cực trong chuỗi các hoạt động làm sạch bờ biển và vệ sinh môi trường tại Khu Bến Do, Cẩm Phả, Quảng Ninh
Người dân Tiền Hải (Thái Bình), Nuôi ngao trên vùng lấn biển
Người dân Tiền Hải (Thái Bình) tự hào là vùng đất minh chứng cho việc chinh phục biển cả của cư dân đồng bằng Bắc Bộ, vì từ thế kỷ 18, khi Nguyễn Công Trứ (1778 – 1858) đã đưa dân đến lấn biển dựng làng. Tiếp nối truyền thống chinh phục biển cả của cha ông, ngày nay người dân Tiền Hải đã sáng tạo dựng những “ngôi làng trên biển” để nuôi trồng ngao mang lại hiệu quả kinh tế cao.
Một số hình ảnh hoạt động của Ban chỉ đạo triển khai Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và hoạt động hưởng ứng ngày Đại dương thế giới năm 2018
Triển vọng từ các khu kinh tế ven biển
Trải qua hơn 10 năm phát triển, các khu kinh tế (KKT) ven biển đã góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương.
Giao lưu văn hóa thể thao chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn
Hòa trong không khí thi đua của Đoàn viên, thanh niên chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931-26/3/2018), Sáng ngày 23/5 tại sân thể thao Chùa Láng, Đoàn Thanh niên Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam phối hợp với các đơn vị bạn tổ chức chức giao lưu văn hóa thể thao giữa các đơn vị. Tham gia buổi giao lưu ngoài Đoàn thanh niên Tổng cục Biển và Hải đảo việt Nam còn có Đoàn viên của 4 đơn vị cùng thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường là Cục Viễn thám quốc gia, NXB Tài nguyên môi trường và Bản đồ việt nam, Cục biến đổi khí hậu, Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu.
4 thiên đường biển đảo ở Kiên Giang
Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam, từ lâu đã được mệnh danh là hòn đảo ngọc mang vẻ đẹp hoang sơ, huyền bí với những bãi biển đẹp làm say lòng biết bao du khách.

« Trang trước | | Trang sau »   

Copyright (C) 2016 by Gentech - Powered of SmartCMS