Về trang chủ


26/08/2018

Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam (27/8/2008-27/8/2018)

Phat Bien BT Tran Hoang Ha

          Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam (27/8/2008 – 27/8/2018), thay mặt Ban cán sự đảng và lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, tôi thân ái gửi đến các thế hệ lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động của Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam những tình cảm tốt đẹp và lời chúc mừng nồng nhiệt.

Qua chặng đường 10 năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt nam đã không ngừng phát triển, khẳng định được vị thế, uy tín, là tổ chức thực hiện chức năng tham mưu, giúp Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường quản lý tổng hợp tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và hải đảo. Những thành tựu, kết quả đạt được khá toàn diện trên các lĩnh vực điều tra cơ bản, nghiên cứu khoa học, xây dựng và triển khai chính sách, pháp luật quản lý tổng hợp tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và hải đảo, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và sự phát triển bền vững của ngành tài nguyên và môi trường.

        Tôi ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, nỗ lực và tâm huyết của cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động các thế hệ của Tổng cục. Mặc dù, chặng đường phía trước có nhiều thử thách, khó khăn và gian khổ, nhưng tôi tin rằng Tổng cục sẽ kế thừa truyền thống, phát huy các kết quả đạt được, đoàn kết trên dưới một lòng, cùng nhau xây dựng Tổng cục ngày càng chính quy, hiện đại và hội nhập quốc tế, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình theo phương châm “Kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, hiệu quả” góp phần đưa nước ta thực sự trở thành quốc gia phát triển bền vững, thịnh vượng và an toàn dựa vào biển trong tương lai gần.

        Nhân dịp này, tôi chúc toàn thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động các thế hệ của Tổng cục mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt./.

VASI

 

Các tin mới hơn