Về trang chủ


Hội nghị sơ kết Quy chế phối hợp giữa Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam và Cục Cảnh sát môi trường
Sáng ngày 11/12/2019, tại Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam đã diễn ra Hội nghị sơ kết, công tác phối hợp giữa Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam với Cục Cảnh sát môi trường.
Lễ trao quyết định thuyên chuyển công tác đối với Phó Tổng cục trưởng Vũ Sĩ Tuấn
Ngày 04/12/2019 tại trụ sở Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Quý Kiên đã trao quyết định thuyên chuyển công tác đối với PGS.TS. Vũ Sĩ Tuấn – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam tới làm việc và công tác tại Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.
Lễ trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Ông Lưu Anh Đức
Ngày 6/12/2019 tại trụ sở Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam đã diễn ra Lễ trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Ông Lưu Anh Đức, chuyên viên phòng Tổng hợp – Thư ký, Văn phòng Bộ Nội vụ giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học, Công nghệ và Hợp tác quốc tế, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam.
Đội bóng đá Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam tham dự giải bóng đá chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống ngành Đo đạc và Bản đồ Việt Nam
ĐỘI BÓNG ĐÁ TỔNG CỤC BIỂN VÀ HẢI ĐẢO VIỆT NAM THAM DỰ GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH ĐO ĐẠC VÀ BẢN ĐỒ VIỆT NAM
Hội thảo khoa học quốc tế “Ô nhiễm rác thải nhựa trên biển Việt Nam: Thực trạng và giải pháp”
Ngày 29/11/2019, Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam, TS. Tạ Đình Thi đã tham dự và có bài phát biểu tại Hội thảo khoa học quốc tế “Ô nhiễm rác thải nhựa trên biển Việt Nam: Thực trạng và giải pháp”.
Đoàn đại biểu Công đoàn cơ sở Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam vinh dự tham gia Đại hội Đại biểu Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường, nhiệm kỳ 2019-2024
Trong các ngày 21 và 22/11, Đoàn đại biểu Công đoàn cơ sở Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam đã vinh dự tham gia Đại hội Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường lần thứ IV nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đây là sự kiện chính trị lớn, ngày hội của tất cả công chức, viên chức, người lao động, để quyết định những vấn đề quan trọng trong hoạt động của Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường trong 5 năm tới
Hội diễn văn nghệ chào mừng Đại hội IV Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường
Ngày 20/11, Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội diễn Văn nghệ chào mừng đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội IV Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường. Thứ trưởng Lê Công Thành đã tham dự và trao giải cho các Công đoàn có các tiết mục xuất sắc tại Hội diễn.
Khai mạc Đại hội Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường lần thứ IV nhiệm kỳ 2019 - 2024
Chiều ngày 21/11, Đại hội Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường lần thứ IV nhiệm kỳ 2019 – 2024 chính thức khai mạc. Đây là sự kiện chính trị lớn, ngày hội của tất cả công chức, viên chức, lao động, để quyết định những vấn đề quan trọng trong hoạt động của Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường trong 5 năm tới.
Thăm hải đăng trắng Hòn Chút trên đảo tôm hùm Bình Hưng
Đến thăm đảo Bình Hưng, ngoài thưởng thức đặc sản tôm hùm nổi tiếng, tắm và lặn ngắm hệ thống san hô đầy màu sắc, bạn nhớ ghé thăm ngọn hải đăng trắng mang tên Hòn Chút. Đây là biểu tượng của hòn đảo và là nơi lý tượng để ngắm trọn vẹn toàn cảnh vịnh Cam Ranh.
Vẻ đẹp của những tàn tích núi lửa dưới chân Bãi Xép
Ngoài Gành Đá Đĩa, những dòng dung nham núi lửa từ hàng triệu năm trước còn tạo nên nhiều cảnh đẹp ở Phú Yên, trong đó có Bãi Xép.
Ngắm vẻ đẹp Cát Bà nhìn từ trên cao
Cát Bà – nơi được ví như viên ngọc xanh giữa vịnh Bắc Bộ, đến nay vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ hiếm thấy - trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút đông đảo khách du lịch ghé thăm.
Cánh đồng điện gió trên biển duy nhất của Việt Nam
62 trụ turbine gió với độ cao hơn 80 m mỗi chiếc khiến cánh đồng điện gió thành điểm tham quan nổi tiếng miền Tây Nam Bộ.
Hội nghị Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam giữa nhiệm kỳ 2017-2022
Sáng ngày 30/10 Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Tổng cục tổ chức Hội nghị đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam giữa nhiệm kỳ 2017-2022
Triển lãm 100 bức ảnh chủ đề ‘Việt Nam - Nhìn từ biển’
Ngày 24/10, Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) và Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro đã tổ chức khai mạc triển lãm 100 bức ảnh với chủ đề “Việt Nam - Nhìn từ biển” tại trụ sở Cơ quan TTXVN khu vực phía Nam, TP Hồ Chí Minh.
Công viên trên đảo Sơn Ca
Sơn Ca là một trong những đảo lớn thuộc quần đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa. Cùng với thời gian và những bàn tay cần mẫn, khéo léo, chăm chỉ của cán bộ, chiến sĩ đã làm cho nơi này xanh, sạch như một công viên giữa trùng khơi.
Khám phá đảo Bình Hưng hoang sơ
Là một đảo nhỏ thuộc xã Cam Bình, TP Cam Ranh (Khánh Hòa), Bình Hưng được ví như “viên ngọc” chưa được mài dũa trong các điểm du lịch biển ở Việt Nam.
Dạo chơi Phú Quý
Được xem như "viên ngọc" của vùng biển Nam Trung Bộ, đảo Phú Quý (cũng là một huyện, thuộc tỉnh Bình Thuận) nay đã trở thành điểm đến tuyệt vời của đối với du khách trong và ngoài nước.
Không gian lịch sử về biển đảo độc đáo tại Đà Nẵng
Sau gần 2 năm hoạt động, Nhà trưng bày Hoàng Sa (TP Đà Nẵng) thực sự là một điểm đến có ý nghĩa đối với những ai quan tâm, tìm hiểu lịch sử về quá trình khai phá, xác lập và bảo vệ chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.
Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019-2024
Thực hiện chỉ đạo của Đảng uỷ Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam và Ban Thường vụ Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường, ngày 21/10 Ban Chấp hành Công đoàn Tổng cục tổ chức Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019-2024. Đại hội có nhiệm vụ tổng kết, đánh giá phong trào của đội ngũ cán bộ, công chức và người lao động của Tổng cục cũng như hoạt động công đoàn trong 5 năm qua (nhiệm kỳ 2014-2019) và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ IV (2019-2024)
Gặp mặt nhân Ngày truyền thống Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10
Nhân Ngày truyền thống Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, sáng ngày 19 tháng 10 năm 2019, tại trụ sở Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam đã diễn ra buổi gặp mặt giữa toàn thể nữ công chức, viên chức, người lao động và đại diện Lãnh đạo các đơn vị thuộc Tổng cục.

 | Trang sau »