Về trang chủ


Lễ ký kết Ý định thư hợp tác giữa Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam và Đặc phái viên ngoại giao của Tổng thống nước Cộng hòa Seychelles tại ASEAN
Sáng ngày 18/1, tại trụ sở Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam đã diễn ra Lễ ký kết Ý định thư hợp tác giữa Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam và Đặc phái viên ngoại giao của Tổng thống nước Cộng hoà Seychelles tại ASEAN.
Hội thảo “Triển khai Kế hoạch hành động quốc gia về quản lý rác thải nhựa đại dương đến năm 2030”
Ngày 15/1, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam phối hợp với Chương trình phát triển Liên hợp Quốc (UNDP) tổ chức Hội thảo “Triển khai Kế hoạch hành động quốc gia về quản lý rác thải nhựa đại dương đến năm 2030” để cùng bàn luận hướng triển khai thực hiện Kế hoạch cụ thể, nhằm thực hiện được các mục tiêu đề ra trong Kế hoạch.
Hội nghị Tổng kết công tác năm 2019 của Khối và bàn giao Cờ Khối trưởng Khối thi đua III
Ngày 10 tháng 01 năm 2020 tại trụ sở Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ và Hội nghị Tổng kết công tác năm 2019 của Khối và bàn giao Cờ Khối trưởng Khối thi đua III.
Gặp mặt nguyên Lãnh đạo Tổng cục và Cán bộ hưu trí thuộc Tổng cục nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020
Ngày 14 tháng 01 năm 2020 tại trụ sở Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam đã diễn ra buổi gặp mặt thân mật giữa Lãnh đạo Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam với các nguyên Lãnh đạo và Cán bộ hưu trí nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020.
Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Quản lý khai thác biển và hải đảo
Ngày 31/12/2019 tại trụ sở Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam đã diễn ra lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cho Ông Phạm Minh Khôi giữ chức Phó Cục trưởng Cục Quản lý khai thác biển và hải đảo.
Niềm vui mùa xuân sau chuyến hải trình
Giữa sóng to gió lớn của biển khơi, hàng chục tấn hàng, quà Tết Canh Tý được các thủy thủ tàu Kiểm ngư chuyển lên nhà giàn bằng giây kéo.
Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam Tổng kết công tác năm 2019 và triển khai công tác năm 2020 với phương châm “Đoàn kết, đổi mới – Trách nhiệm, kỷ cương – Chất lượng, hiệu quả” và "Rõ người, rõ việc, rõ trách nhiệm"
Sáng ngày 25/12, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2019 và triển khai công tác năm 2020. Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Quý Kiên tới dự và chỉ đạo Hội nghị
Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam tổ chức các hoạt động chào mừng 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019)
Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019), được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam, Công đoàn phối hợp cùng với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng cục đã tổ chức chuyến thăm Khu di tích Quốc gia Bạch Đằng Giang thuộc huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng
Kết nối tấm lòng người dân cả nước với biển đảo quê hương
Ngày 14/12, tại Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Quỹ Học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa - Trường sa thân yêu” phối hợp tổ chức Chương trình “Xuân nơi đảo xa" lần 5.
Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên - môi trường biển khu vực phía Bắc tổng kết công tác năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2020
Chiều ngày 12/12, Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam Tạ Đình Thi tham dự và có bài phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Tổng kết công tác năm 2019 và kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm 2020 của Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên - môi trường biển khu vực phía Bắc.
Hội nghị sơ kết Quy chế phối hợp giữa Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam và Cục Cảnh sát môi trường
Sáng ngày 11/12/2019, tại Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam đã diễn ra Hội nghị sơ kết, công tác phối hợp giữa Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam với Cục Cảnh sát môi trường.
Lễ trao quyết định thuyên chuyển công tác đối với Phó Tổng cục trưởng Vũ Sĩ Tuấn
Ngày 04/12/2019 tại trụ sở Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Quý Kiên đã trao quyết định thuyên chuyển công tác đối với PGS.TS. Vũ Sĩ Tuấn – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam tới làm việc và công tác tại Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.
Lễ trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Ông Lưu Anh Đức
Ngày 6/12/2019 tại trụ sở Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam đã diễn ra Lễ trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Ông Lưu Anh Đức, chuyên viên phòng Tổng hợp – Thư ký, Văn phòng Bộ Nội vụ giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học, Công nghệ và Hợp tác quốc tế, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam.
Đội bóng đá Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam tham dự giải bóng đá chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống ngành Đo đạc và Bản đồ Việt Nam
ĐỘI BÓNG ĐÁ TỔNG CỤC BIỂN VÀ HẢI ĐẢO VIỆT NAM THAM DỰ GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH ĐO ĐẠC VÀ BẢN ĐỒ VIỆT NAM
Hội thảo khoa học quốc tế “Ô nhiễm rác thải nhựa trên biển Việt Nam: Thực trạng và giải pháp”
Ngày 29/11/2019, Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam, TS. Tạ Đình Thi đã tham dự và có bài phát biểu tại Hội thảo khoa học quốc tế “Ô nhiễm rác thải nhựa trên biển Việt Nam: Thực trạng và giải pháp”.
Đoàn đại biểu Công đoàn cơ sở Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam vinh dự tham gia Đại hội Đại biểu Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường, nhiệm kỳ 2019-2024
Trong các ngày 21 và 22/11, Đoàn đại biểu Công đoàn cơ sở Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam đã vinh dự tham gia Đại hội Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường lần thứ IV nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đây là sự kiện chính trị lớn, ngày hội của tất cả công chức, viên chức, người lao động, để quyết định những vấn đề quan trọng trong hoạt động của Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường trong 5 năm tới
Hội diễn văn nghệ chào mừng Đại hội IV Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường
Ngày 20/11, Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội diễn Văn nghệ chào mừng đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội IV Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường. Thứ trưởng Lê Công Thành đã tham dự và trao giải cho các Công đoàn có các tiết mục xuất sắc tại Hội diễn.
Khai mạc Đại hội Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường lần thứ IV nhiệm kỳ 2019 - 2024
Chiều ngày 21/11, Đại hội Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường lần thứ IV nhiệm kỳ 2019 – 2024 chính thức khai mạc. Đây là sự kiện chính trị lớn, ngày hội của tất cả công chức, viên chức, lao động, để quyết định những vấn đề quan trọng trong hoạt động của Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường trong 5 năm tới.
Thăm hải đăng trắng Hòn Chút trên đảo tôm hùm Bình Hưng
Đến thăm đảo Bình Hưng, ngoài thưởng thức đặc sản tôm hùm nổi tiếng, tắm và lặn ngắm hệ thống san hô đầy màu sắc, bạn nhớ ghé thăm ngọn hải đăng trắng mang tên Hòn Chút. Đây là biểu tượng của hòn đảo và là nơi lý tượng để ngắm trọn vẹn toàn cảnh vịnh Cam Ranh.
Vẻ đẹp của những tàn tích núi lửa dưới chân Bãi Xép
Ngoài Gành Đá Đĩa, những dòng dung nham núi lửa từ hàng triệu năm trước còn tạo nên nhiều cảnh đẹp ở Phú Yên, trong đó có Bãi Xép.

 | Trang sau »