Về trang chủ


12/06/2020

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam khởi động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2020

 

Tiếp theo chuỗi các hoạt động chung tay đẩy lùi Covid-19, hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam nhiệm kỳ 2020 - 2025; được sự đồng ý của Đảng ủy Tổng cục, sự ủng hộ, hỗ trợ của Công đoàn - Hội CCB Tổng cục, tập thể lãnh đạo các đơn vị quản lý nhà nước. Ngày 09/6/2020, tại đơn nguyên Hồi sức tích cực thuộc Trung tâm Tim mạch trẻ em - Bệnh viện Nhi TW, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam (Khối các cơ quan quản lý nhà nước) phối hợp cùng các cơ sở đoàn bạn (Đoàn TNCS Hồ Chí Minh: Nhà xuất bản Tài nguyên - Môi trường và Bản đồ Việt Nam, Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường) tổ chức Chương trình tình nguyện thăm, phát cháo và tặng quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn. 
 

ĐTN TCBHĐVN khởi động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2020 1
Hãy hành động ngay hôm nay vì một ngày mai tương sáng hơn!
 
Tham gia hoạt động có: Đ/c Đặng Đức Hạnh, UV BTV Đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường, Đ/c Trần Tuấn Sơn, Bí thư Đoàn TN Tổng cục BHĐVN; Đ/c Nguyễn Hữu Đạt, Bí thư Đoàn TN Viện Chiến lược, Chính sách TNMT; các đồng chí trong BTV và BCH các cơ sở Đoàn, cùng các bạn đoàn viên, thanh niên trong đơn vị. Đây được coi là một trong các hoạt động công tác đoàn nhằm khởi động cho Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020 của Đoàn TN Tổng cục.
 
Với khẩu hiệu “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai” Đoàn đã tiếp thêm sức mạnh để các em có thêm niềm tin vượt qua khó khăn, chiến thắng bệnh tật. Tổng giá trị quà tặng huy động khoảng 30 triệu đồng, gồm: 300 suất cháo, sữa, bánh; 01 giá sách, sách, truyện, thú bông; 04 quạt công nghiệp phục vụ khu phòng chờ; 10 xe đẩy; 15 chậu tắm; 100 khăn tắm, 100 khăn mặt và một số vật dụng cần thiết khác cho bé, giúp trang trí cửa kính phòng bệnh, phòng chờ,...
 
Dưới đây là một số hình ảnh trong Chương trình:
 
Đoàn Thanh niên TCBHĐVN khởi động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2
 
Đoàn Thanh niên TCBHĐVN khởi động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 3

Đoàn Thanh niên TCBHĐVN khởi động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 4
 
Đoàn Thanh niên TCBHĐVN khởi động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 5
 
Đoàn Thanh niên TCBHĐVN khởi động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 6
 
Đoàn Thanh niên TCBHĐVN khởi động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 7
 
Đoàn Thanh niên TCBHĐVN khởi động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 8
 
 
Đoàn TNCS Hồ Chính Minh 

Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam

 

 

 

 

 

 

 

Các tin mới hơn