Về trang chủ


22/11/2019

Hội diễn văn nghệ chào mừng Đại hội IV Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường

Ngày 20/11, Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội diễn Văn nghệ chào mừng đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội IV Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường. Thứ trưởng Lê Công Thành đã tham dự và trao giải cho các Công đoàn có các tiết mục xuất sắc tại Hội diễn. 

Hoi dien van nghe BTNMT 1
Thứ trưởng Lê Công Thành trao Giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho 03 Công đoàn tham gia nhiều tiết mục có chất lượng và đạt nhiều giải cao
 
Hội diễn được tổ chức nhằm tạo đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Bộ Tài nguyên và Môi trường, thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và tổ chức Công đoàn năm 2019; động viên toàn thể cán bộ, công chức và người lao động thi đua học tập, rèn luyện và hưởng ứng các hoạt động phong trào của Bộ và Công đoàn các cấp để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao;
 
Tham gia Hội diễn, 24 công đoàn trực thuộc Công đoàn Bộ đã mang đến 63 tiết mục đơn ca, song ca, đồng ca, tốp ca và múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, thể hiện tình yêu quê hương đất nước và ngành tài nguyên và môi trường; các chủ đề gắn với các hoạt động của ngành tài nguyên và môi trường và các hoạt động của Công đoàn.
 
Hội diễn đã diễn ra thành công tốt đẹp với các Giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích được trao cho các tiết mục xuất sắc trong các hạng mục đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, đồng ca, múa. Giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn được Ban Tổ chức trao cho các đơn vị tham gia nhiều tiết mục có chất lượng và đạt nhiều giải cao đã thuộc về 03 Công đoàn: Tổng cục Khí tượng thủy văn, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường, Tổng cục Môi trường.
 
Các tiết mục xuất sắc sẽ được lựa chọn công diễn tại Đại hội đại biểu Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường lần thứ IV được tổ chức vào ngày 22/11/2019 sắp tới.
Hoi dien van nghe BTNMT 2
 
 
Hoi dien van nghe BTNMT 3
 
 
Hoi dien van nghe BTNMT 4
 
Hoi dien van nghe BTNMT 5
 
Nguồn: monre.gov.vn
 
Các tin mới hơn