Về trang chủ


19/10/2018

Công đoàn Cơ sở Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Sáng ngày 19/10, Công đoàn Cơ sở Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.


Đây cũng là dịp để các lãnh đạo, các cán bộ của Tổng cục cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử của dân tộc nói chung và của người phụ nữ Việt Nam nói riêng. Cùng với đó là những chia sẻ, động viên và tôn vinh vị trí, vai trò to lớn của các thế hệ phụ nữ Việt Nam; các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nữ của Tổng cục trong các lĩnh vực công tác, học tập, lao động, xây dựng hạnh phúc gia đình và trong sự nghiệp xây dựng, phát triển của xã hội, đất nước.


Kế thừa và phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, có thể nói phụ nữ ngày nay đã và đang ngày càng khẳng định vai trò quan trọng và to lớn của mình đối với gia đình, xã hội cũng như trong sự nghiệp phát triển của đất nước. Và trong gia đình,  họ - những người vợ, người mẹ, người con luôn có vị trí và vai trò vô cùng quan trọng trong việc tổ chức cuộc sống, xây dựng gia đình “ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”, góp phần giữ gìn văn hóa và truyền thống của dân tộc. Mỗi một gia đình hạnh phúc cũng sẽ là mầm xanh cho một xã hội văn minh, hạnh phúc và phát triển.


Theo chia sẻ của Phó Tổng cục trưởng Vũ Sĩ Tuấn tại buổi gặp mặt, với truyền thống tốt đẹp của dân tộc, phụ nữ Việt Nam luôn giữ vai trò to lớn đối với gia đình nói riêng và xã hội nói chung. Đặc biệt, trong thời kỳ đổi mới, phụ nữ Việt Nam ngày càng khẳng định rõ năng lực, phẩm chất, sự sáng tạo của mình trên rất nhiều lĩnh vực: kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng…Tám chữ vàng “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” là một đúc kết rất sâu sắc đối với truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Nhân dịp này, Phó tổng cục trưởng Vũ Sĩ Tuấn cũng gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nữ của Tổng cục luôn vui-khỏe-hạnh phúc và không ngừng phát huy giá trị, vai trò của mình đối với gia đình, xã hội trong thời kỳ mới.


Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

PTCT Vu Si Tuan_anh1

Phó tổng cục trưởng Vũ Sĩ Tuấn chia sẻ tại buổi gặp mặt

 

Gặp mặt 20.10.anh2

Gặp mặt 20.10.anh3

Gặp mặt 20.10.anh4

Gặp mặt 20.10.anh5

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm và vui vẻ

Gặp mặt 20.10.anh10

 

Gặp mặt 20.10.anh6

Đại diện Lãnh đạo Tổng cục, tổ chức Đảng, Đoàn thể chia sẻ tại buổi gặp mặt

Gặp mặt 20.10.anh10

Gặp mặt 20.10.anh11

Gặp mặt 20.10.anh13

Gặp mặt 20.10.anh14

Gặp mặt 20.10.anh12

Phó Chánh Văn phòng Trần Quang Đẩu sáng tác thơ tặng chị em phụ nữ nhân ngày 20/10

 

Gặp mặt 20.10.anh

Đại diện lãnh đạo Tổng cục, các đơn vị, Đảng, Đoàn thể chia sẻ và tặng hoa chúc mừng các cán bộ nữ

Gặp mặt 20.10.anh9

Gặp mặt 20.10.anh16

Gặp mặt 20.10.anh17

Gặp mặt 20.10.anh18


Thu Loan

 

Các bản tin cũ hơn