Về trang chủ


10/02/2018

Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018

Gặp mặt những cán bộ đã nghỉ hưu, từng công tác tại các đơn vị chức năng thuộc Tổng cục là nét đẹp văn hóa được Tổng cục  duy trì thực hiện trong nhiều năm qua, là dịp để lãnh đạo Tổng cục báo cáo những kết quả đã đạt được trong năm và cũng như lắng nghe những ý kiến, đóng góp của các đồng chí cán bộ hưu trí

 

Tới dự cuộc gặp mặt có Quyền Tổng cục trưởng Phạm Ngọc Sơn, các đồng chí Lãnh đạo Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam; đại diện Công đoàn Tổng cục, Văn phòng, Vụ Tổ chức cán bộ cùng các cán bộ Công chức, Viên chức và người Lao động đã về hưu thuộc Tổng cục.

Ảnh 1. Gặp mặt cán bộ hưu trí thuộc Tổng cục nhân dịp đón Tết cổ truyền 2018

Phát biểu mở đầu buổi gặp mặt, ông Lê Xuân Tùng, Chủ tịch Công đoàn cho biết, đây là năm thứ 3 liên tiếp Tổng cục tổ chức lễ gặp mặt cán bộ hưu trí, hiện tại tổng số cán bộ đã về hưu của Tổng cục là 64 người. Tại buổi gặp mặt, Quyền TCT Phạm Ngọc Sơn cho biết, mặc dù cuối năm có nhiều công việc nhưng các cán bộ về hưu đã dành thời gian đến buổi gặp mặt, đây là cơ hội để Tổng cục tri ân những người đi trước, những người đặt nền móng cho Tổng cục. Quyền TCT vui mừng thông báo đến các cán bộ về hưu rằng ngày 23 tháng 1 năm 2018, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 06/QĐ-TTg Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam và sẽ có hiệu lực bắt đầu từ ngày 12 tháng 03 năm 2018.

 

Ảnh 2. Quyền Tổng cục trưởng Phạm Ngọc Sơn phát biểu chào mừng các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã dành thời gian tới tham dự lễ gặp mặt.

Cũng tại buổi gặp mặt, một số cán bộ về hưu đã đóng góp những ý kiến cũng như các tiết mục văn nghệ góp vui cho Lễ gặp mặt thêm ấm áp và ý nghĩa. Một số hình ảnh tại Lễ gặp mặt:

Ảnh 3. Nguyên Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Đăng Đạo phát biểu tại Lễ gặp mặt

Ảnh 4. Các cán bộ về hưu đóng góp ý kiến tại Lễ gặp mặt 

Gap mat can bo huu tri 2018 6

Ảnh 5. Bà Trần Thị Tơ, Nguyên Chủ tịch Công đoàn góp vui tiết mục văn nghệ tại lễ gặp mặt 

Ảnh 6. Các tiết mục văn nghệ góp vui cho buổi lễ gặp mặt 

Ảnh 7. Các tiết mục văn nghệ góp vui cho buổi lễ gặp mặt

 

Ánh Tuyết

 

Các tin mới hơn