Về trang chủ


15/01/2020

Gặp mặt nguyên Lãnh đạo Tổng cục và Cán bộ hưu trí thuộc Tổng cục nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020

Ngày 14 tháng 01 năm 2020 tại trụ sở Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam đã diễn ra buổi gặp mặt thân mật giữa Lãnh đạo Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam với các nguyên Lãnh đạo và Cán bộ hưu trí nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020.

huutri1
huutri2

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Tổng cục trưởng Tạ Đình Thi đã báo cáo những thành tích đạt được của Tổng cục trong năm 2019 và phương hướng, mục tiêu hành động năm 2020 và những năm tiếp theo.

huutri3

Báo cáo về những thành tích đạt được, Tổng cục trưởng nhấn mạnh với sự nỗ lực của toàn thể Lãnh đạo, Cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong năm vừa qua Tổng cục đã cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu đề ra.

Trong năm 2020 và những năm tiếp theo Tổng cục sẽ tiếp tục kế thừa, phát huy những thành quả đã đạt được và từng bước đổi mới tư duy, phương thức làm việc, tiếp tục thực hiện tốt công tác quản lý Tài nguyên - Môi trường biển, khai thác biển và hải đảo…

huutri4

Tổng cục trưởng cũng bày tỏ lòng tri ân tới những thế hệ đi trước, những người đã đặt nền móng cho sự phát triển của Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam. Qua đó, Tổng cục trưởng cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ về tham mưu cũng như những hành động cụ thể của thế hệ đi trước để nâng tầm Tổng cục ngày một cao hơn.

Các nguyên Lãnh đạo và Cán bộ hưu trí đã chúc mừng thành tích của Tổng cục, hi vọng rằng Tổng cục ngày càng phát triển đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

Cũng tại buổi gặp mặt, các nguyên Lãnh đạo và Cán bộ hưu trí đã gửi tới những vần thơ, lời ca đầy ý nghĩa để chúc mừng và chào đón xuân Canh Tý 2020.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

huutri5

huutri6

huutri7
huutri8
huutri9
huutri10
huutri11
huutri12

Viết Tấn

 

Các tin mới hơn
Các bản tin cũ hơn