Về trang chủ


26/03/2018

Giao lưu văn hóa thể thao chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn

Hòa trong không khí thi đua của Đoàn viên, thanh niên chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931-26/3/2018), sáng ngày 23/5 tại sân thể thao Chùa Láng, Đoàn Thanh niên Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam phối hợp với các đơn vị bạn tổ chức chức giao lưu văn hóa thể thao giữa các đơn vị. Tham gia buổi giao lưu ngoài Đoàn thanh niên Tổng cục Biển và Hải đảo việt Nam còn có Đoàn viên của 4 đơn vị cùng thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường là Cục Viễn thám quốc gia, NXB Tài nguyên môi trường và Bản đồ việt nam, Cục biến đổi khí hậu, Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu. 

VHTT1-1

Ảnh 1. Giao lưu văn hóa thể thao chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn

Tới tham dự buổi giao lưu cóbông Phan Mạnh Thắng, Chánh văn phòng Đảng ủy Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam, ông Kim Quang Minh, Giám đốc NXB Tài nguyên môi trường và Bản đồ việt nam, ông Nguyễn Quang Huy, Bí thư Đoàn  TNCS HCM Bộ Tài nguyên và Môi trường. Hơn 150 Đoàn viên đại diện cho Đoàn viên, thanh niên các đơn vị đã tham gia giao lưu văn nghệ, thi đấu các môn thể thao nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị. Các đội tham gia thi đấu ở các môn Bóng đá, Kéo co, Nhảy bao bố, chơi trò chơi Teamwork.

VNTT2

Ảnh 2. Thi đấu môn Kéo co 

VHTT3

Ảnh 3. Các đội tham gia trò chơi Nhảy bao bố

VHTT4

Ảnh 4. Các đội tham gia trò chơi Teamwork

VHTT5

Ảnh 5. Đội thi đấu của Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam nhận cờ lưu niệm

Sau một ngày giao lưu, thi đấu vui vẻ, đoàn kết giữa các đơn vị, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải, hoa và cờ lưu niệm cho các đội. Dự kiến trong các năm tiếp theo, hoạt động giao lưu văn hóa thể thao này sẽ trở thành hoạt đông thường niên chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS HCM.

Quang Vũ

Các tin mới hơn