Về trang chủ


14/01/2020

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Quản lý khai thác biển và hải đảo

Ngày 31/12/2019 tại trụ sở Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam đã diễn ra lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cho Ông Phạm Minh Khôi giữ chức Phó Cục trưởng Cục Quản lý khai thác biển và hải đảo.

 

PMK

Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Lê Xuân Tùng công bố quyết định

Mở đầu buổi lễ Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Lê Xuân Tùng tóm tắt quá trình công tác của Ông Phạm Minh khôi và công bố quyết định.

PMK1

Tổng Cục trưởng Tạ Đình Thi trao quyết định

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam - Tạ Đình Thi đánh giá cao năng lực, trình độ và những kết quả đạt được trong quá trình công tác của Ông Phạm Minh Khôi. Ông Phạm Minh Khôi từng giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức hành chính – Bộ Tài nguyên và Môi trường, chuyển sang môi trường mới đảm nhận cương vị lãnh đạo của một trong những đơn vị quan trọng của Tổng cục, Tổng cục trưởng hi vọng Ông Phạm Minh Khôi sẽ tiếp tục phát huy năng lực phẩm chất sẵn có và nhanh chóng phối hợp với lãnh đạo, đồng nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Ông Đoàn Quang Sinh - Cục trưởng Cục Quản lý khai thác biển và hải đảo bày tỏ sự vui mừng khi được tiếp nhận Ông Phạm Minh Khôi và coi đó như niềm vinh dự của đơn vị cũng như của Tổng cục. Ông cho rằng, đây là một sự bổ sung vô cùng quan trọng góp phần giúp cho đơn vị tiến nhanh, tiến mạnh và tiến bền vững.

Ông Phạm Minh Khôi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Tổng cục trưởng Tạ Đình Thi và các lãnh đạo đã tạo điều kiện cho ông được đảm nhận công việc mới và khẳng định sẽ quyết tâm tiếp cận, trau dồi kỹ năng về chuyên môn và quản lý để thực hiện tốt nhiệm vụ đồng thời hi vọng tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ của lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

PMK4
PMK6
PMK7
PMK8
PMK9
PMK10
PMK11

Viết Tấn

Các tin mới hơn
Các bản tin cũ hơn