Về trang chủ


09/09/2020

Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ Vụ Tổ chức cán bộ


Sáng ngày 09/09, Chi bộ Vụ Tổ chức cán bộ, trực thuộc Đảng bộ Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Lê Như Minh Nam.

 

Tham dự Đại hội có các đồng chí trong Chi uỷ và toàn thể đảng viên Chi bộ Vụ Tổ chức cán bộ (Vụ TCCB). Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam Nguyễn Quế Lâm dự và chỉ đạo buổi lễ. 

 

LKNĐ 1

Bí thư Chi bộ, Vụ trưởng Vụ TCCB Lê Xuân Tùng trao Quyết định Kết nạp đảng và tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới Lê Như Minh Nam

 

Đồng chí Lê Như Minh Nam được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam theo Quyết định số 36-QĐ/ĐU ngày 03/9/2020 của Đảng uỷ Đảng bộ Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam. Đồng chí sẽ trải qua thời gian dự bị 12 tháng kể từ ngày Chi bộ tổ chức Lễ kết nạp. 

 

LKNĐ 2

Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam Nguyễn Quế Lâm phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam Nguyễn Quế Lâm cho biết, bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Trong thời gian qua được sự chỉ đạo và giúp đỡ của Đảng uỷ Tổng cục trong việc bồi dưỡng phát triển đảng viên, Chi bộ Vụ TCCB đã thực hiện tốt công tác này, đây là vinh dự của Chi bộ Vụ TCCB cũng như cá nhân và gia đình đồng chí Lê Như Minh Nam. Phó Bí thư Đảng uỷ cũng đồng thời khích lệ, động viên đồng chí Lê Như Minh Nam sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu và trưởng thành để khẳng định năng lực, phẩm chất xứng đáng của mình khi đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng, thực hiện đúng lời tuyên thệ của đồng chí trước Đảng kỳ.

 

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp theo đúng quy định. Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: 

 

LKNĐ 3

Các đại biểu thực hiện nghi thức Chào cờ khai mạc buổi lễ

 

LKNĐ 4

Đ/c Lê Như Minh Nam nghe đọc Quyết định Kết nạp đảng

 

LKNĐ 5

Đảng viên mới Lê Như Minh Nam đọc lời tuyên thệ trước Đảng kỳ

 

LKNĐ 6

Bí thư Chi bộ Vụ TCCB Lê Xuân Tùng phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho đảng viên Lê Như Minh Nam

 

LKNĐ 7

Đảng viên Lê Như Minh Nam phát biểu tại buổi lễ

 

LKNĐ 8

Các nữ đảng viên xinh đẹp của Chi bộ Vụ TCCB

 

LKNĐ 9

Các đại biểu thực hiện nghi thức Chào cờ bế mạc buổi lễ

 

Thu Thuỷ

Các bản tin cũ hơn