Về trang chủ


10/12/2019

Lễ trao quyết định thuyên chuyển công tác đối với Phó Tổng cục trưởng Vũ Sĩ Tuấn

Ngày 04/12/2019 tại trụ sở Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Quý Kiên đã trao quyết định thuyên chuyển công tác đối với PGS. TS. Vũ Sĩ Tuấn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam tới làm việc và công tác tại Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. 

tc1

tc2

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự hội nghị có Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam Tạ Đình Thi, PGS. TS. Lê Thị Bích – Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Ngoại thương. Cùng tham dự còn có Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Tổng cục, Trưởng các Đoàn thể Tổng cục.

Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Trần Quý Kiên đã ghi nhận những công lao, đóng góp của PGS.TS. Vũ Sĩ Tuấn đối với ngành Tài nguyên Môi trường nói chung và với lĩnh vực biển đảo nói riêng. Qua đó mong muốn PGS.TS. Vũ Sĩ Tuấn tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất, đóng góp nhiều hơn nữa trong vai trò mới.

 

tqk

Thứ trưởng Trần Quý Kiên phát biểu tại Hội nghị

Tổng cục trưởng Tạ Đình Thi cũng có những phát biểu hết sức xúc động về quá trình gắn bó của PGS. TS. Vũ Sĩ Tuấn tại Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam. PGS. TS. Vũ Sĩ Tuấn là một trong những người đầu tiên công tác tại Tổng cục từ những ngày đầu thành lập. Trải qua hơn 10 năm, những công lao, đóng góp của Ông đối với Tổng cục là vô cùng to lớn. Tổng cục trưởng cũng bày tỏ mong muốn trong vai trò mới PGS.TS. Vũ Sĩ Tuấn sẽ là cầu nối cho sự hợp tác giữa Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam và Trường Đại học Ngoại thương.

 

10

Tổng cục trưởng Tạ Đình Thi phát biểu

PGS. TS. Lê Thị Bích – Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Ngoại thương đại diện cho đơn vị mới bày tỏ sự vui mừng khi được tiếp nhận PGS. TS. Vũ Sĩ Tuấn và hi vọng  với kinh nghiệm, năng lực của mình, PGS.TS. Vũ Sĩ Tuấn sẽ giúp cho Trường ngày càng phát triển hơn nữa trong các lĩnh vực cũ đồng thời tiếp cận các lĩnh vực mới.

 

ltb

PGS. TS. Lê Thị Bích – Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Ngoại thương phát biểu

PGS. TS. Vũ Sĩ Tuấn chia sẻ về quá trình công tác tại Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam, những điều đã làm được và những điều còn dang dở. Qua đó, Ông gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Bộ, Lãnh đạo Tổng cục, cùng những người đã sát cánh bên Ông trong những năm qua, Ông hứa sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để đóng góp cho đất nước.

vst

8

7

tttt

1

3

4

5

6

 

tql

Lãnh đạo các đơn vị chúc mừng và tặng hoa PGS. TS. Vũ Sĩ Tuấn

                                                                                                                              Viết Tấn

 

 

Các tin mới hơn