Về trang chủ


06/12/2019

Lễ trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Ông Lưu Anh Đức

Ngày 6/12/2019 tại trụ sở Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam đã diễn ra Lễ trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Ông Lưu Anh Đức, chuyên viên phòng Tổng hợp – Thư ký, Văn phòng Bộ Nội vụ giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học, Công nghệ và Hợp tác quốc tế, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam.

Tham dự buổi Lễ có Ông Tạ Đình Thi - Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam, Ông Lê Xuân Tùng - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Ông  Nguyễn Minh Trung - Vụ trưởng Vụ Khoa học, Công nghệ và Hợp tác quốc tế.

1

2

Phát biểu tại buổi Lễ, Tổng cục trưởng Tạ Đình Thi đánh giá cao năng lực của Ông Lưu Anh Đức. Ông Lưu Anh Đức từng tham gia nghiên cứu khoa học và giảng dạy tại Đại học Nội vụ, từng giữ chức Phó trưởng phòng Đạo tạo Đại học Nội vụ, là người có thành tích xuất sắc trong học tập và nghiên cứu ở trong nước cũng như nước ngoài, có khả năng đảm nhiệm nhiều công việc, sẵn sàng cống hiến vì sự nghiệp chung, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam đang cần những con người như vậy.

Việc tiếp nhận và bổ nhiệm này có sự đồng thuận cao từ các cấp lãnh đạo. Tổng cục trưởng cũng mong muốn rằng ở môi trường mới, lĩnh vực mới với nhiều khó khăn và thử thách, Ông Lưu Anh Đức sẽ nhanh chóng tiếp cận công việc, phối hợp tốt với đồng nghiệp góp sức giúp cho lĩnh vực trụ cột của Tổng cục, phối hợp tốt trong và ngoài Tổng cục, trong Bộ và ngoài Bộ.

Tổng cục trưởng hi vọng rằng Ông Lưu Anh Đức với nền tảng sẵn có sẽ được tiếp tục phát huy và Tổng cục sẽ trở thành ngôi nhà để Ông có thể phát triển tối đa năng lực và phẩm chất của mình.

13

Ông Lưu Anh Đức

Ông Lưu Anh Đức gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo đã tạo điều kiện để Ông được đảm nhận vai trò mới và mong muốn Lãnh đạo tiếp tục quan tâm, chỉ đạo, mong các đơn vị trong Tổng cục hỗ trợ, phối hợp để có thể tiếp cận công việc một cách tốt nhất. Ông cũng gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Bộ nội vụ cùng đồng nghiệp trong thời gian qua.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

4

3
7
8
9
10
11

Viết Tấn

Các tin mới hơn