Về trang chủ


27/07/2018

Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam đã tổ chức gặp mặt Hội cựu chiến binh nhân Kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Sáng ngày  27/7, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam đã tổ chức gặp mặt nhân Kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7. Tham dự buổi gặp mặt có Phó Tổng cục trưởng Vũ Sĩ Tuấn, Văn phòng, Đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội cựu chiến binh Tổng cục, các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc diện chính sách.
 
Hội Cựu chiến binh Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam hiện nay có 57 hội viên, trong đó có 01 đồng chí nguyên là Đại tá, 01 đồng chí nguyên là Trung tá và 10 sỹ quan sơ cấp, chiến sỹ và quân nhân chuyên nghiệp, 01 hội viên là Phó Tổng cục trưởng, 01 hội viên là cục trưởng và 02 hội viên là Giám đốc.
 
Với truyền thống dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, tại buổi gặp mặt, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam Vũ Sĩ Tuấn đã có những chia sẻ, tri ân đối với các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì dân tộc, cùng với đó là tri ân tới thân nhân của các liệt sĩ đã có công đối với đất nước. Thay mặt cho Tổng cục, Phó Tổng cục trưởng Vũ Sĩ Tuấn cũng chia sẻ, động viên, tri ân tới những cựu chiến binh đang công tác tại Tổng cục, thế hệ đi trước đã và đang tiếp tục cống hiến cho đất nước trong thời kỳ mới.
 
Về phía Hội cựu chiến binh, các thành viên của Hội đã rất tích cực tham gia và đi đầu trong các hoạt động chính trị-xã hội của các đơn vị; học tập và triển khai thực hiện các nghị quyết của các cấp uỷ Đảng và Trung ương Hội; nghiêm túc học tập tư tưởng Hồ Chí Minh; gương mẫu trong mọi mặt công tác của đơn vị và địa phương.
 
Hội và các thành viên của Hội đã tổ chức các hoạt động thiết thực để nâng cao nhân thức, giữ gìn truyền thống tốt đẹp của Quân đội nhân dân Việt Nam. Ngoài ra, Hội cũng tổ chức các hoạt động có ý nghĩa thiết thực để giữ gìn phẩm chất tốt đẹp của người lính thông qua việc tổ chức những hoạt động hướng về cội nguồn, hướng về những người đồng đội đã hy sinh, giúp đỡ những hội viên có hoàn cảnh khó khăn, bảo vệ quyền lợi chính đáng của Hội viên.
 
Cũng tại buổi gặp mặt, các cựu chiến binh cùng với các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tham dự đã cùng chia sẻ, động viên, tham luận, đóng góp ý kiến cho hoạt động của Hội để hoạt động động của Hội ngày càng hiệu quả hơn.
 
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:
 
Toan canh gap mat Hoi CCB
Buổi gặp mặt với sự góp mặt của Hội cựu chiến binh Tổng cục, cùng đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn TNCSHCM và các công chức, viên chức, người lao động thuộc gia đình chính sách
 
PTCT Vu Si Tuan
Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và hải đảo Việt Nam chia sẻ tại buổi gặp mặt
 
Ong Đinh Văn Tuân_CT HCCB
Nguyên Đại Tá Đinh Văn Tuân, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Tổng cục
 
Dai dien doan the phat bieu
 
Đ/c Dương Văn Thái, Đại diện Công đoàn Tổng cục chia sẻ tại buổi gặp Mặt
Hoi CCB chup anh luu niem
Lãnh đạo Tổng cục chụp ảnh lưu niệm cùng Hội CCB và các cán bộ, công chức, viên chức tham dự
 
Thu Loan

 

Các tin mới hơn