Về trang chủ


08/03/2019

Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam tổ chức Gặp mặt Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Sáng ngày 07/3, Công đoàn Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế  Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2019). Buổi gặp có sự tham dự của đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Tổng cục.
 
 
TCT Ta Dinh Thi
Tổng cục trưởng Tạ Đình Thi chúc mừng chị em phụ nữ nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3
 
Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thay mặt lãnh đạo Công đoàn Tổng cục, Chủ tịch Công đoàn Tổng cục Lê Xuân Tùng đã gửi chúc các chị em phụ nữ  luôn duyên dáng, xinh đẹp, không ngừng học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc, giữ vững phẩm chất đạo đức, chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam.
 
Cũng tại buổi gặp mặt, Tổng cục trưởng Tạ Đình Thi đã động viên và đánh giá cao những kết quả mà Ban Nữ công của Tổng cục đã đạt được trong thời gian qua. Tổng cục trưởng bày tỏ sự tin tưởng tới các nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Tổng cục sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, đồng thời luôn là hậu phương vững chắc cho mỗi gia đình và ngày càng khẳng định vị thế, vai trò của người phụ nữ đối với gia đình và xã hội trong thời kỳ mới.
 
Buổi gặp mặt cũng đã để lại nhiều ý nghĩa thiết thực, đó cũng là nguồn cổ vũ, động viên để nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Tổng cục tiếp tục phát huy, đóng góp sức mình xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh và phát triển.
 
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:
 
 
CTCĐ Le Xuan Tung
 
Chủ tịch Công đoàn Tổng cục Lê Xuân Tùng phát biểu tại buổi gặp mặt
 
PCVP Tran Quang Dau
Phó Chánh Văn phòng Tổng cục Trần Quang Đẩu tặng thơ chị em phụ nữ nhân ngày 08/3
 
 
Ong Nguyen Minh Trung
Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Khoa học, Công nghệ và Hợp tác quốc tế Nguyễn Minh Trung chúc mừng chị em phụ nữ tại buổi gặp mặt
 
 
Chup anh luu niem
Lãnh đạo Tổng cục chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ nữ
 
 
Thu Loan