Về trang chủ


16/05/2020

Vụ Chính sách và Pháp chế Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2022

 

Đại hội Chi bộ Vụ CSPC 1

Đại hội Chi bộ Vụ Chính sách và Pháp chế Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam nhiệm kỳ 2020-2022

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam, chiều ngày 15/05/2020, Đại hội Chi bộ Vụ Chính sách và Pháp chế (Vụ CS&PC) nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã được tổ chức trọng thể. Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Vũ Trường Sơn, Ủy viên Ban thường vụ Đảng uỷ Tổng cục, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam đến dự và chỉ đạo Đại hội; các đại biểu đại diện cho các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng bộ Tổng cục và toàn thể đảng viên Vụ CS&PC. 

 

Đại hội Chi bộ Vụ CSPC 3
Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Bí thư Chi bộ, Vụ trưởng Vụ CS&PC báo cáo chính trị tổng kết nhiệm kỳ 2017 - 2020
 
Sau khi nghe đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Bí thư Chi bộ, Vụ trưởng Vụ CS&PC báo cáo chính trị và báo cáo kiểm điểm nhiệm kỳ 2017 - 2020, Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng, mục tiêu nhiệm kỳ 2020 - 2022. Các báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến cho Dự thảo các văn kiện trình Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
 
NVS
Đ/c Đỗ Văn Sen - Bí thư Chi bộ Cục Kiểm soát tài nguyên và Bảo vệ môi trường biển, hải đảo đóng góp ý kiến vào báo cáo của Chi bộ Vụ CS&PC 
 
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Ủy viên Ban thường vụ Đảng uỷ Tổng cục, Phó Tổng cục trưởng Vũ Trường Sơn đã đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội của Chi bộ Vụ CS&PC, biểu dương những thành tích Chi bộ Vụ CS&PC đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2020. Về nội dung báo cáo Chính trị, đồng chí nhất trí với bản báo cáo của Chi bộ Vụ CS&PC, tuy nhiên đồng chí cũng đề nghị Vụ CS&PC cụ thể hóa hơn nữa chương trình công tác hàng năm về việc tham mưu giúp Tổng cục về mặt pháp lý, pháp luật, cũng như các văn bản quy phạm pháp luật gắn với chức năng nhiệm vụ của Tổng cục đó là Quản lý tổng hợp tài nguyên biển và hải đảo tiến tới quản lý tổng hợp và thống nhất biển, hải đảo góp phần phát triển kinh tế biển. Bên cạnh đó, tiếp tục xây dựng đội ngũ có phẩm chất đạo đức tốt, trình độ chuyên môn cao, có tinh thần trách nhiệm trong công việc đáp ứng các yêu cầu nhiệm vụ được giao, giúp cho Chi bộ triển khai các hoạt động hiệu quả và chất lượng; đồng thời sớm hoàn thiện hồ sơ Đại hội Chi bộ trình Văn phòng Đảng ủy báo cáo Ban chấp hành Đảng ủy, Ban thường vụ Đảng ủy Tổng cục.
 
PTCT VTS1
 
Ủy viên Ban thường vụ Đảng uỷ Tổng cục, Phó Tổng cục trưởng Vũ Trường Sơn phát biểu chỉ đạo Đại hội
 
Thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Vụ trưởng Vụ CS&PC xin tiếp thu và cố gắng hơn nữa trong việc thực hiện tốt các ý kiến chỉ đạo của Ủy viên Ban thường vụ Đảng bộ, Phó Tổng cục trưởng Vũ Trường Sơn trong nhiệm kỳ 2020 - 2022.

 

Bầu cử
 
Đại biểu Đại hội bỏ phiếu bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ Vụ CS&PC nhiệm kỳ 2020-2022
 
Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm Đại hội đã tiến hành Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ Vụ CS&PC nhiệm kỳ 2020 - 2022, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng được bầu giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Phạm Thị Gấm giữ chức Phó Bí thư. Đại hội đã bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Tổng cục nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 02 đồng chí Nguyễn Thanh Tùng và đồng chí Phạm Thị Gấm, đồng chí Nguyễn Đình Toàn là đại biểu dự khuyết.
 
Đại hội Chi bộ Vụ CSPC 5
 
Bí thư Đảng ủy, Tổng cục trưởng Tạ Đình Thi và Ủy viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Phó Tổng cục trưởng Vũ Trường Sơn
tặng hoa chúc mừng Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ Vụ CS&PC
 
 
Đại hội Chi bộ Vụ CSPC 4
 
Các khách mời chụp ảnh lưu niệm chúc mừng Đại hội Chi bộ Vụ CS&PC thành công tốt đẹp
 
Cũng tại Đại hội, Chi bộ Vụ CS&PC đã tiến hành biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội Chi bộ Vụ CS&PC lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-222.
 
Ánh Tuyết