Về trang chủ


01/10/2020

Lễ trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với Giám đốc Trung tâm Hải Văn

 

Ngày 30/9, tại trụ sở Trung tâm Hải Văn, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam tổ chức Lễ trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và môi trường về việc nghỉ hưu theo chế độ đối với ông Trần Hồng Lam, Giám đốc Trung tâm Hải Văn trực thuộc Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam.
 
Tới dự và chủ trì buổi lễ có ông Tạ Đình Thi, Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam; ông Trương Đức Trí, Phó Tổng cục trưởng TCBHĐVN; đại diện một số đơn vị trực thuộc Tổng cục; cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm Hải Văn.

Tại buổi lễ, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Lê Xuân Tùng đã công bố Quyết định số 1655/QĐ-BTNMT ngày 29/7/2020 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc nghỉ hưu theo chế độ đối với ông Trần Hồng Lam, Giám đốc Trung tâm Hải Văn kể từ ngày 01/10/2020.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng cục trưởng Tạ Đình ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của ông Lam trong thời gian công tác tại Trung tâm, Tổng cục trưởng mong ông  Lam sẽ tiếp tục quan tâm, đóng góp cho sự phát triển của Trung tâm, của Tổng cục, chúc ông và gia đình luôn luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.

Ông Trần Hồng Lam xúc động cảm ơn Tổng cục trưởng, các đồng chí lãnh đạo Tổng cục và các đồng chí đại diện các đơn vị trực thuộc Tổng cục và tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm đã phối hợp, giúp đỡ đồng chí trong suốt quá trình công tác tại Trung tâm.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

QĐ nghỉ hưu 1

Ông Trần Hồng Lam phát biểu tại buổi Lễ

QĐ nghỉ hưu 2

Lãnh đạo Tổng cục chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

QĐ nghỉ hưu 3

Lãnh đạo Tổng cục chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Trung tâm Hải Văn tại buổi lễ

QĐ nghỉ hưu 4

Cán bộ Trung tâm Hải Văn chụp ảnh lưu niệm cùng ông Trần Hồng Lam


QĐ nghỉ hưu 5
Cán bộ Trung tâm Hải Văn chụp ảnh lưu niệm cùng ông Trần Hồng Lam


QĐ nghỉ hưu 6
Cán bộ Trung tâm Hải Văn chụp ảnh lưu niệm cùng ông Trần Hồng Lam
 
Ánh Tuyết