Về trang chủ


23/03/2019

VASI và Đoàn 6 Hải quân tổ chức Đêm giao lưu “Tiếp lửa truyền thống”

Đêm giao lưu văn hóa, văn nghệ với chủ đề “Tiếp lửa truyền thống” do Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam phối hợp với Đoàn 6 Hải quân tổ chức vào tối ngày 22/3 tại Hải Phòng. Tham dự đêm giao lưu có Lãnh đạo Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam, Đoàn 6 Hải quân, Chi cục Biển và Hải đảo Hải Phòng, cùng đông đảo lực lượng cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên các đơn vị.
 
Quang canh dem giao luu
Đêm giao lưu với sự tham dự của đông đảo cán bộ, chiến sỹ hải quân, đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị
 
Đây là một trong những hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931-26/3/2019). Đồng thời, đây cũng là dịp để cán bộ, đoàn viên của Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam hiểu rõ hơn về những người chiến sỹ Hải quân, những nét sinh hoạt văn hóa của người lính biển, và cũng là điều kiện để cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên Đoàn 6 Hải quân được gặp gỡ, tiếp xúc, trao đổi, học tập, nâng cao tầm hiểu biết, tạo mối quan hệ gắn bó giữa tuổi trẻ Hải quân với đoàn viên thanh niên các ban, ngành trên cả nước.
 
 
Thượng tá Lê Văn Tặng
Thượng tá Lê Văn Tặng, Phó Chính ủy Đoàn 6 Hải quân phát biểu Khai mạc đêm giao lưu
 
Phát biểu khai mạc đêm giao lưu, Thượng tá Lê Văn Tặng, Đảng ủy viên, Phó Chính ủy Đoàn 6 Hải quân chia sẻ: buổi giao lưu hôm nay còn là dịp để các đoàn viên thanh niên bồi đắp cho mình tâm hồn phong phú, trẻ trung, lạc quan, càng thêm yêu tàu, bám biển, hoàn thiện nhân cách người quân nhân cách mạng, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần phát triển kinh tế, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc.
 
Thượng tá Lê Văn Tặng gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam; Chi cục Biển và hải đảo Hải Phòng; cùng toàn thể các đoàn viên thanh niên các đơn vị đã cùng phối hợp, gắn kết để tổ chức thành công buổi giao lưu ngày hôm nay.
 
 
TCT trao hoa va qua
 
Thay mặt Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam, Tổng cục trưởng Tạ Đình Thi đã trao hoa và quà lưu niệm cho các chi đoàn của các đơn vị tham gia đêm giao lưu.
 
 
Giao luu van nghe
 
Đêm lửa trại
Cán bộ, chiến sỹ Hải quân và đoàn viên các đơn vị giao lưu đêm lửa trại
 
Thu Loan