Về trang chủ


14/05/2020

Chi bộ Văn phòng Tổng cục tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025

 
Sáng nay (14/5), Chi bộ Văn phòng Tổng cục tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Phạm Thu Hằng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam đến dự và chỉ đạo Đại hội.
 
ĐH Chi bộ Văn Phòng 1
Toàn cảnh Đại hội Chi bộ Văn phòng nhiệm kỳ 2020-2025
 
Tham dự Đại hội, còn có đồng chí Lê Xuân Tùng - Bí thư Chi bộ Vụ Tổ chức cán bộ; đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Bí thư Chi bộ Vụ Kế hoạch - Tài chính; đồng chí Nguyễn Minh Trung - Bí thư Chi bộ Vụ Khoa học, Công nghệ và Hợp tác quốc tế cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên của Chi bộ Văn phòng.
 
ĐH Chi bộ Văn Phòng 2
Đoàn Chủ tịch Điều hành Đại hội
 
Chi bộ Văn phòng có 22 đồng chí, trong đó có 15 đồng chí là Đảng viên chính thức. Tại báo cáo cáo chính trị tổng kết thực hiện nhiệm kỳ 2015-2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025, đồng chí Phạm Ngọc Long - Chánh Văn phòng cho biết, trong nhiệm kỳ 2015-2020, nhân sự cấp ủy và đảng viên của chi bộ có nhiều biến động. Chi bộ có sự thay đổi nhân sự Phó Bó thư và cấp ủy viên, hàng năm số lượng Đảng viên của Chi bộ có nhiều thay đổi do kết nạp Đảng viên mới, tiếp nhận và chuyển sinh hoạt Đảng. Tuy nhiên, với sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam, Chi bộ Văn phòng luôn đoàn kết, nhất trí; nghiêm túc triển khai các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Công tác giáo dục, bồi dưỡng lý luận được thực hiện thường xuyên và đạt hiệu quả, đội ngũ cán bộ, đảng viên có sự tiến bộ rõ nét, lập trường tư tưởng vũng vàng và có ý thức trách nhiệm cao trong công việc. Bên cạnh đó, công tác kiểm tra, giám sát cũng được thực heinej nghiêm túc, đúng quy định, trong nhiệm kỳ không có đảng viên, cán bộ nào có những biểu hiện có thể dẫn tới những suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.
 
PNL
Đ/c Phạm Ngọc Long - Bí thư Chi bộ Văn phòng nhiệm kỳ 2020-2025, Chánh Văn phòng Tổng cục báo cáo tại Đại hội
 
Về phương hướng, mục tiêu và nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2020-2025, đồng chí Phạm Ngọc Long cũng nêu rõ Chi bộ sẽ nâng cao năng lực lãnh đạo của Chi bộ và vai trò tiên phong, gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên; đổi mới tác phong lề lối làm việc khoa học. Tăng cường kỷ luật, kỉ cương hành chính trong thực thi công vụ. Tiếp túc xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, cơ quan, đoàn thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Phạm Thu Hằng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị, tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025 của Chi bộ Văn phòng. Bên cạnh các thành tích đạt được, Chi bộ Văn phòng cũng đã mạnh dạn đưa ra các tồn tại, hạn chế đồng thời đưa ra được các giải pháp để giải quyết, khắc phục những tồn tại hạn chế đó. Phó Tổng cục trưởng  đánh giá, trong nhiệm kỳ vừa qua, với sự nỗ lực, quyết tâm cao, Chi bộ Văn phòng đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận.
 
ĐH Chi bộ Văn Phòng 3
Đ/c Phạm Thu Hằng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, PTCT phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
 
Kế thừa các thành tích, kết quả nổi bật trong những năm qua, đồng chí Phó Tổng cục trưởng thống nhất với phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2025 của Chi bộ Văn phòng. Đồng thời, yêu cầu Chi bộ triển khai thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát đối với Đảng viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.
 
ĐH Chi bộ Văn Phòng 4
Đồng chí Nguyễn Diệu Hà, đại diện Tổ kiểm phiếu thông qua Điều lệ bầu cử
 
ĐH Chi bộ Văn Phòng 5
 Đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ 2020-2025
 
Cũng tại Đại hội, Chi bộ Văn phòng đã tiến hành bỏ phiếu, chọn ra các đồng chí tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, chính trị tư tưởng và năng lực công tác làm Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ 2020-2025. Được sự tin tưởng của tập thể Chi bộ Văn phòng, đồng chí Phạm Ngọc Long, Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020 tái đắc cử chức Bí thư Chi bộ Văn phòng nhiệm kỳ 2020-2025 với số phiếu tối đa 15/15, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Chánh Văn phòng làm Phó Bí thư.
 
Đại hội Chi bộ Văn phòng nhiệm kỳ 2020-2025 đã khẳng định quyết tâm của tập thể cán bộ, Đảng viên; nỗ lực khắc phục khó khăn; phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ mới đề ra.
ĐH Chi bộ Văn Phòng 6
PTCT Phạm Thu Hằng chụp ảnh lưu niệm cùng Đại biểu tham dự Đại hội

ĐH Chi bộ Văn Phòng 7
TCT Tạ Đình Thi và PTCT Phạm Thu Hằng chúc mừng Đại hội Chi bộ Văn phòng thành công tốt đẹp
 
Ánh Tuyết

 

 

Các tin mới hơn
Các bản tin cũ hơn