Về trang chủ


17/01/2019

Đầm ấm buổi gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp đón Xuân Kỷ Hợi 2019

Sáng ngày 17/01, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi 2019. Buổi gặp mặt có sự tham dự của Tổng cục trưởng Tạ Đình Thi, Phó Tổng cục trưởng Phạm Thu Hằng, đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng cục, Văn phòng, Vụ Tổ chức cán bộ, cùng các đồng chí Nguyên lãnh đạo Lãnh đạo Tổng cục, các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã nghỉ hưu thuộc Tổng cục.

 

TCT TA DINH THI

Tổng cục Trưởng Tạ Đình Thi phát biểu tại buổi gặp mặt


Cứ mỗi dịp xuân về, gặp mặt những cán bộ hưu trí là hoạt động vô cùng ý nghĩa và cũng là nét đẹp văn hóa được Tổng cục duy trì thực hiện trong nhiều năm qua. Đây cũng là dịp để lãnh đạo Tổng cục báo cáo những kết quả đã đạt được trong công tác thực hiện nhiệm vụ năm 2018 và lắng nghe những ý kiến, đóng góp quý báu của các đồng chí cán bộ hưu trí đối với công tác triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới.


Theo chia sẻ của Tổng cục trưởng Tạ Đình Thi, đây là năm thứ 4 liên tiếp Tổng cục tổ chức lễ gặp mặt cán bộ hưu trí, mặc dù cuối năm có nhiều công việc bận rộn nhưng các cán bộ hưu trí đã dành thời gian đến buổi gặp mặt, đây cũng là cơ hội để Tổng cục tri ân thế hệ những người đi trước và cũng là những người đặt nền móng cho chặng đường xây dựng và phát triển của Tổng cục. Tổng cục trưởng bảy tỏ sự vui mừng và thông báo đến các cán bộ hưu trí về việc ngày 23 tháng 1 năm 2018, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 06/QĐ-TTg Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam và có hiệu lực bắt đầu từ ngày 12 tháng 03 năm 2018.


Nhân dịp này, Tổng cục trưởng Tạ Đình Thi cũng gửi lời tri ân sâu sắc tới các đồng chí nguyên lãnh đạo Tổng cục qua các thời kỳ, Tổng cục trưởng chia sẻ: các ý kiến đóng góp quý báu của các đồng chí nguyên lãnh đạo Tổng cục tại buổi gặp mặt ngày hôm nay sẽ góp phần giúp Tổng cục biển và hải đảo Việt Nam thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đặc biệt là xây dựng kế hoạch hành động tổng thể, toàn diện nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ, chủ trương của Đảng và Chính phủ đề ra tại Nghị Quyết 36-NQ/TW về chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn 2045.

 

Nguyên PTCT Nguyễn Đăng Đạo

Nguyên Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Đăng Đạo chia sẻ tại buổi gặp mặt


Tại buổi gặp mặt, Tổng cục trưởng Tạ Đình Thi đã đề xuất thành lập Ban liên lạc cán bộ hưu trí của Tổng cục và cũng đã nhận được sự đồng tình, thống nhất cao của các cán bộ hưu trí tham dự. Theo chia sẻ của nguyên Phó tổng cục trưởng Nguyễn Đăng Đạo, việc thành lập Ban liên lạc này có ý nghĩa rất quan trọng giúp gắn kết cũng như sự chia sẻ thường xuyên của các cán bộ hưu trí nói riêng và với Tổng cục nói chung, thông qua buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Đăng Đạo cũng mong rằng, trong thời gian tới, Tổng cục sẽ ngày càng phát triển và ngày càng xứng tầm với vị thế của mình trong lĩnh vực biển, hải đảo.


Nhân dịp Tết đến, Xuân về, Tổng cục trưởng Tạ Đình Thi bày tỏ sự vui mừng trước những chia sẻ của các đồng chí nguyên lãnh đạo Tổng cục, Tổng cục trưởng gửi lời chúc các cán bộ hưu trí và gia đình luôn mạnh khỏe, đồng thời mong cán bộ hưu trí với kinh nghiệm bản thân tiếp tục quan tâm, chia sẻ, đóng góp ý kiến để Tổng cục thực hiện tốt sứ mệnh của mình, đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước trong thời kỳ mới.


Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 

Gặp mặt xuân 2019

Buổi gặp mặt với sự tham dự của đông đảo cán bộ hưu trí của Tổng cục

 

ông Lê Trọng Thành

Nguyên Phó Chánh Văn phòng Tổng cục Lê Trọng Thành chia sẻ tại buổi gặp mặt


Bà Trần Thị Tơ

Nguyên Chủ tịch Công Đoàn Tổng cục Trần Thị Tơ chia sẻ và cùng đóng góp tiết mục văn nghệ góp vui với các cán bộ hưu trí
 

Chup ảnh lưu niệm

 Lãnh đạo Tổng cục chụp ảnh lưu niệm cùng các các cán bộ hưu trí

 

Thu Loan