Về trang chủ


27/03/2020

Thư chúc mừng của Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam nhân dịp Kỷ niệm 89 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020)

 

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020), Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam Tạ Đình Thi đã có Thư chúc mừng gửi tới toàn thể các đồng chí cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên các thế hệ của Tổng cục. Sau đây là toàn văn bức thư:

 

Thân ái gửi các đồng chí cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên các thế hệ Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam,

 

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020), thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam, cho phép tôi được thân gửi tình cảm chân thành và lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên các thế hệ Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam.

 

Các đồng chí thân mến!

 

Trong suốt chặng đường gần 12 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển của Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng cục đã từng bước khẳng định và tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của các tổ chức đoàn trước đây, với tinh thần hăng hái, xung kích, sáng tạo, vượt khó trong học tập và lao động, góp phần tạo nên những thành tựu quan trọng của Tổng cục và sự phát triển của ngành tài nguyên và môi trường. Nhân dịp này, tôi nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những thành tích đã đạt của các đồng chí.

 

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trong Tháng Thanh niên năm 2020, nhằm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tôi rất mong các đồng chí với lòng nhiệt huyết của thế hệ trẻ cố gắng nhiều hơn nữa, đoàn kết - năng động - sáng tạo, dám nghĩ - dám làm - dám chịu trách nhiệm, không ngừng học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức để xây dựng mỗi tổ chức đoàn là một bông hoa đẹp trong vườn hoa đẹp của Tổng cục và của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Tài nguyên và Môi trường; mỗi cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên là tấm gương “người tốt, việc tốt”, tạo sự lan tỏa, truyền cảm hứng sâu rộng trong toàn Tổng cục và các tổ chức đoàn, thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

 

Trong bối cảnh cả nước đang chung tay cùng cộng đồng quốc tế đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch COVID-19, năm nay chúng ta không tổ chức các hoạt động mít tinh, tập trung đông người để hưởng ứng kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tháng Thanh niên. Thay vào đó, mỗi cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên hãy là nhân tố tích cực, gương mẫu trong công cuộc phòng chống và đẩy lùi bệnh dịch.

 

Tôi tin tưởng và hy vọng các đồng chí trên hành trình khát vọng tuổi trẻ, bằng ngọn lửa nhiệt huyết của bản thân sẽ cùng chung tay xây dựng Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam ngày càng vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp của ngành tài nguyên và môi trường, sự nghiệp phát triển bền vững kinh tế biển và giữ gìn chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Chúc các đồng chí và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

 

(Đã ký)

 

Tạ Đình Thi

Bí thư Đảng ủy, Tổng cục trưởng

Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bản tin cũ hơn