Về trang chủ


12/05/2020

Lễ công bố, trao Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu biển và hải đảo

 

Chiều ngày 12/05, tại trụ sở Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam, Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam Tạ Đình Thi đã chủ trì Lễ công bố, trao Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm PGS, TS. Vũ Đình Hiếu giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu biển và hải đảo.

 

PVT 1

Tổng cục trưởng Tạ Đình Thi trao Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm cho Phó Viện trưởng Vũ Đình Hiếu

 

Theo Quyết định số 116/QĐ-TCBHĐVN của Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam ký ngày 08 tháng 5 năm 2020, ông Vũ Đình Hiếu, Trưởng phòng Xuất bản kiêm Phó Trưởng bộ môn khai thác lộ thiên, Trường Đại học Mỏ - Địa chất giữ chức Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu biển và hải đảo, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 10 tháng 05 năm 2020.

 

PVT 2

Tổng cục trưởng Tạ Đình Thi phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

 

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Tổng cục trưởng Tạ Đình Thi chúc mừng PGS, TS. Vũ Đình Hiếu đã được bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu biển và hải đảo, một nhiệm vụ mới mẻ nhưng cũng rất vinh dự và tự hào. Tổng cục trưởng cũng không quên gửi lời chúc mừng đến gia đình, cơ quan đoàn thể, những người đã hỗ trợ, đào tạo, dày công vun đắp cho sự thành công của đồng chí Vũ Đình Hiếu.

 

Tổng cục trưởng đánh giá cao quá trình phấn đấu, học tập rèn luyện với rất nhiều đóng góp liên quan đến lĩnh vực tài nguyên môi trường trong đó có tài nguyên môi trường biển của đồng chí Vũ Đình Hiếu đồng thời bày tỏ kỳ vọng rằng, với quá trình đào tạo, bồi dưỡng và được sự tín nhiệm, giới thiệu của các chuyên gia, nhà khoa học uy tín, việc bổ nhiệm này rất phù hợp với chủ trương “chiêu hiền đãi sỹ, trân trọng người tài” của Tổng cục để cống hiến cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ biển và hải đảo ngày càng nặng nề, khó khăn và phức tạp hiện nay.

 

Tổng cục trưởng tin tưởng rằng, Phó Viện trưởng Vũ Đình Hiếu với sức trẻ, trình độ và nhiệt huyết của mình sẽ nhanh chóng thích nghi với công việc và môi trường công tác mới, tiếp tục nỗ lực cống hiến, phát huy năng lực của mình cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức, người lao động của Viện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự kỳ vọng của lãnh đạo Tổng cục, bề dày truyền thống và vị thế đi lên rất tốt hiện nay của Viện Nghiên cứu biển và hải đảo.

 

PVT 3

Viện trưởng Nguyễn Lê Tuấn phát biểu chúc mừng tân Phó Viện trưởng Vũ Đình Hiếu

 

Thay mặt lãnh đạo, cán bộ chủ chốt, cán bộ viên chức, người lao động của Viện Nghiên cứu biển và hải đảo, Viện trưởng Nguyễn Lê Tuấn chúc mừng Phó Viện trưởng Vũ Đình Hiếu đồng thời khẳng định sẽ luôn tin tưởng, tạo điều kiện để đồng chí Vũ Đình Hiếu tiếp tục phát huy sở trường, cống hiến và hoàn thành nhiệm vụ trên cương vị công tác mới.

 

Viện trưởng Nguyễn Lê Tuấn cũng bày tỏ biết ơn đối với sự quan tâm của Đảng uỷ, Lãnh đạo Tổng cục đặc biệt là cá nhân đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Tổng cục trưởng cùng với sự phối hợp, hợp tác, giúp đỡ của các đơn vị có liên quan của Tổng cục trong việc hiện thực hoá chủ trương kiện toàn bộ máy lãnh đạo của Viện và mong rằng trong thời gian tới Viện Nghiên cứu biển và hải đảo tiếp tục được tạo điều kiện để ngày càng phát triển, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, hướng tới những mục tiêu dài hơn đúng như những chỉ đạo tâm huyết của đồng chí Tổng cục trưởng.

  

PVT 4

Tân Phó Viện trưởng Vũ Đình Hiếu phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, Phó Viện trưởng Vũ Đình Hiếu gửi lời trân trọng cảm ơn đến Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Đảng uỷ, Lãnh đạo Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam cùng Chi bộ, Ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của Viện Nghiên cứu biển và hải đảo đã tin tưởng giao trọng trách và hứa sẽ làm hết sức mình để đáp lại sự tin tưởng đó. Với trọng trách được giao, Phó Viện trưởng bày tỏ sự trân trọng, sẵn sàng học hỏi những thành quả, kinh nghiệm quý báu của các lãnh đạo, cán bộ đi trước và nguyện đem hết khả năng trí tuệ, chung sức, đồng lòng, dưới sự chỉ đạo của đồng chí Viện trưởng cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên trong Viện cùng xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh. Tiếp tục đổi mới, tăng cường năng lực, hiệu quả công tác của Viện, thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ, giữ vững nguyên tắc kỷ luật, kỷ cương hành chính, đề cao năng lực cá nhân cũng như phát huy trí tuệ tập thể, tính năng động, sáng tạo của cán bộ trong Viện, phát huy tinh thần hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc, góp phần thiết thực xây dựng Viên Nghiên cứu biển và hải đảo phát triển toàn diện, bền vững và trở thành một trong những đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực biển và hải đảo Việt Nam.

 

Trên cương vị công tác mới, đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo Tổng cục, sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị chức năng của Bộ Tài nguyên và Môi trường và của Tổng cục và cùng với đó là sự quan tâm chia sẻ, truyền kinh nghiệm, động viên, khích lệ của các thế hệ lãnh đạo Tổng cục và lãnh đạo Viện, sự chia sẻ và trao đổi của các nhà khoa học trong và ngoài nước, sự ủng hộ của toàn thể cán bộ, nhân viên trong Viện và cùng với sức mạnh đoàn kết, dưới sự lãnh đạo của đồng chí Viện trưởng sẽ từng bước nâng tầm và phát huy tối đa năng lực để phục vụ cho sự phát triển của Viện Nghiên cứu biển và hải đảo, góp phần vào xây dựng sự nghiệp chung của Tổng cục.

 

PVT 5

Tổng cục trưởng Tạ Đình Thi chụp ảnh lưu niệm với Phó Viện trưởng Vũ Đình Hiếu, các đại biểu cùng toàn thể lãnh đạo, viên chức, người lao động của Viện Nghiên cứu biển và hải đảo

 

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

 

PVT 6

Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Lê Xuân Tùng đọc Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Phó Viện trưởng Vũ Đình Hiếu


PVT 1

Tổng cục trưởng Tạ Đình Thi tặng hoa chúc mừng tân Phó Viện trưởng Vũ Đình Hiếu

 

PVT 2

PVT 3

PVT 4

 

PVT 5

Lãnh đạo và đại diện các đơn vị của Viện Nghiên cứu biển và hải đảo chúc mừng Phó Viện trưởng Vũ Đình Hiếu

 

Thu Thuỷ

Các tin mới hơn
Các bản tin cũ hơn