Về trang chủ


30/05/2018

Cảnh sát biển Việt Nam hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, ngày Đại dương thế giới năm 2018

Sáng 30/5, tại bãi biển Cửa Việt tỉnh Quảng Trị, Hải đội 202/ BTL Vùng Cảnh sát biển 2 tham gia hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, ngày Đại dương thế giới năm 2018 với Chủ đề “Cùng chung tay giữ màu xanh của biển” do Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Trị tổ chức. Tham dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Chỉ huy Hải đội cùng 50 cán bộ, chiến sĩ trong toàn Hải đội. 

Quang cảnh buổi lễ.


Tại buổi lễ, cán bộ, chiến sĩ Hải đội 202 đã tham gia tuyên truyền về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước về các vấn đề liên quan tới biển, đảo Việt Nam như: Những cơ sở, chứng cứ lịch sử và pháp lý khẳng định chủ quyền Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa; tuyên truyền về quản lý, bảo vệ, khai thác và phát triển bền vững tài nguyên kinh tế biển. Tăng cường tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn và bảo vệ an ninh, trật tự an toàn khu vực ven biển và trên vùng biển thuộc chủ quyền, quyền chủ quyền, quyền tài phán của Việt Nam. 

     Cán bộ, chiến sĩ Hải đội 202/BTL Vùng Cảnh sát biển 2 tham gia thu gom rác thải ven biển Cửa Việt

.
Ngay sau lễ phát động, cán bộ, chiến sĩ Hải đội 202 đã tích cực tham gia các hoạt động thu gom rác thải, dọn dẹp vệ sinh môi trường, vận chuyển, xử lý chất thải bãi biển với mong muốn mang thông điệp đến với toàn thể cộng đồng, với mọi người dân trên địa bàn hãy có ý thức, văn minh trong việc hạn chế gây ô nhiễm môi trường biển, đảo nhằm góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc bảo vệ tài nguyên và môi trường biển, đảo của Tổ quốc.

Theo: Canhsatbien.vn

Các bản tin cũ hơn