Về trang chủ


Diễn đàn đầu tư phát triển thương hiệu biển Việt Nam
Nằm trong chuỗi các sự kiện Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2019, ngày 01/6, tại Nhà hát Cao Văn Lầu, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND tỉnh Bạc Liêu tổ chức Diễn đàn đầu tư phát triển thương hiệu biển Việt Nam.
Phát huy vai trò của Hội Cựu chiến binh Việt Nam trong công tác bảo vệ môi trường vì một đại dương xanh
Chiều ngày 01/6, tại TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, Bộ TN&MT phối hợp với Hội Cựu chiến binh (CCB) Việt Nam tổ chức Hội thảo “Cựu chiến binh tham gia bảo vệ môi trường vì đại dương xanh”
Lễ phát động quốc gia Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường năm 2019
Sáng 01/6, tại Quảng trường TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND tỉnh Bạc Liêu tổ chức Lễ phát động quốc gia Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2019.
Bạc Liêu tổ chức Lễ khánh thành sân chơi cho trẻ em, kết hợp các hoạt động Thanh niên với phong trào chống rác thải nhựa
Ngay sau Lễ khởi công Dự án Nhà máy xử lý rác thải, buổi chiều cùng ngày 31/5, Bộ Tài nguyên và Môi trường; Trung ương Đoàn TNCSHCM; UBND tỉnh Bạc Liêu đã phối hợp tổ chức “Lễ khánh thành sân chơi cho trẻ em tại cộng đồng dân cư sống ven khu vực rừng phòng hộ thuộc ấp Biển Đông B, xã Vĩnh Trạch Đông, TP Bạc Liêu, kết hợp hoạt động “Thanh niên với phong trào chống rác thải nhựa”.
Bạc Liêu khởi công Dự án Nhà máy xử lý rác thải
Nằm trong chuỗi các sự kiện của Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2019, chiều ngày 31/5, UBND tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức Lễ Khởi công Nhà máy xử lý rác thải tại thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi. Tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Võ Tuấn Nhân; Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam Phạm Thu Hằng; đại diện lãnh đạo một số đơn vị có liên quan trực thuộc Bộ TN&MT, cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành địa phương.
Nghị quyết 36-NQ/TW là nền tảng cho việc quản lý, phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam
Chiều ngày 31/5, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết số 36-NQ/TW.
Lễ phát động trồng rừng ngập mặn chống sạt lở ven biển và hạn chế tác động của biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường
Sáng ngày 31/5, tại Khu vực Trường bắn - Phường Nhà Mát, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp ở UBND tỉnh Bạc Liêu tổ chức Lễ trồng rừng ngập mặn chống sạt lở ven biển và hạn chế tác động của biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường. Buổi lễ nằm trong chuỗi sự kiện Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, hưởng ứng Ngày đại dương thế giới, và Ngày môi trường thế giới năm 2019...
Bạc Liêu sẵn sàng tổ chức Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường thế giới năm 2019
Chiều 24/5, đồng chí Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp để kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng ngày Đại dương thế giới và ngày Môi trường thế giới năm 2019.
Tình hình thực hiện Kế hoạch tổ chức Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường, Hưởng ứng ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2019
Sáng ngày 24/5, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Quý Kiên đã chủ trì buổi làm việc về cập nhật tình hình thực hiện Kế hoạch tổ chức Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường, hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2019.
Quảng Nam: Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, Ngày Đại dương thế giới năm 2019
UBND tỉnhvừa ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (05/6), Ngày Đại dương thế giới (08/6) và Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam (01 - 08/6) năm 2019 trên địa bàn tỉnh.
Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, Ngày Đại dương thế giới, Tuần lễ biển và Hải đảo Việt Nam năm 2019
Năm 2019, lễ mít tinh và các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, Ngày Quốc tế đa dạng sinh học, Ngày Đại dương thế giới, Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam quy mô cấp tỉnh sẽ tổ chức tại huyện Quảng Ninh.
Tuyên truyền sâu rộng, tổ chức tiết kiệm các hoạt động Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2019, hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường
Vừa qua, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã ký Công văn số 2229/BTNMT-TTTNMT về việc tổ chức các hoạt động của Tuần lễ, hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới 2019. Công văn được gửi tới các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; Hiệp hội doanh nghiệp, Tập đoàn, Tổng công ty; UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; các đoàn thể và tổ chức chính trị - xã hội.
Khẩn trương chuẩn bị các hoạt động Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới năm 2019
Chiều ngày 16/5, Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên chủ trì buổi làm việc về công tác chuẩn bị tổ chức các hoạt động của Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới năm 2019.
Chuẩn bị công tác tổ chức sự kiện cấp Quốc gia tại Bạc Liêu về Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2019
Ngày 04/3/2019 tại Phòng họp số 2 - Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu, Đoàn công tác Bộ Tài nguyên và Môi trường có buổi làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu. Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có ông Dương Thành Trung, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; ông Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; bà Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cùng với Sở Tài nguyên và Môi trường.
Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2019 sẽ tổ chức tại Bạc Liêu
Chiều 7/3, Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên đã có cuộc họp với Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam, Trung tâm Truyền thông TN&MT và các đơn vị liên quan về Kế hoạch tổ chức Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2019. Theo đó địa phương được lựa chọn tổ chức sự kiện này năm 2019 là tỉnh Bạc Liêu.
Lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam phối hợp với Bộ đội biên phòng tích cực hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam
Vừa qua tại Quảng Ninh, tuổi trẻ Hải quân nhân dân Việt Nam đã phối hợp Bộ đội Biên phòng và các tổ chức, đoàn thể Trung ương, địa phương cùng chung tay hưởng ứng “Tháng hành động vì môi trường” và Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam.
Tuổi trẻ Hải quân hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam
Từ ngày 2 đến 9-6, các đơn vị hải quân các tỉnh Kiên Giang, Khánh Hoà, Bình Thuận đã tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam.
Các tổ chức chính trị, xã hội và các tỉnh, thành phố cùng chung tay với các hoạt động thiết thực hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và Ngày Đại dương thế giới năm 2018
Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền và nâng cao nhận thức cộng đồng về tầm quan trọng của biển cũng như ý thức trách nhiệm của toàn dân đối với công cuộc gìn giữ, bảo vệ môi trường biển và hải đảo gắn liền với bảo vệ chủ quyền biển đảo, vừa qua các tỉnh thành trên phạm vi cả nước đã có nhiều hoạt động phù hợp, thiết thực, hiệu quả hướng tới cùng chung tay góp sức vì một đại dương khỏe mạnh hơn- vì một tương tai tốt đẹp hơn.
Đoàn TNCSHCM lực lượng trẻ xung kích trong các hoạt động vì biển đảo quê hương, hưởng ứng “Tháng hành động vì môi trường” và "Ngày Đại dương thế giới 08/6” năm 2018
Trong khuôn khổ Lễ phát động Tuần lễ biển và Hải đảo Việt Nam và hưởng ứng “Tháng hành động vì môi trường” và “Ngày Đại dương thế giới” năm 2018, vừa qua, tại Quảng Ninh Trung ương đoàn TNCSHCM với lực lượng trẻ, sôi nổi, giàu nhiệt huyết, với vai trò là lực lượng xung kích đi đầu trong các hoạt động vì biển đảo quê hương gắn liền với công tác bảo vệ môi trường biển và hải đảo, đoànTNCSHCM đã có nhiều đóng góp tích cực trong chuỗi các hoạt động làm sạch bờ biển và vệ sinh môi trường tại Khu Bến Do, Cẩm Phả, Quảng Ninh
Xuất quân hành trình “Tuổi trẻ cụm sông Hậu vì biển đảo quê hương”
Ngày 7/6, tại thành phố Rạch Giá (Kiên Giang), Ban Thường vụ các tỉnh, thành Đoàn cụm sông Hậu tổ chức lễ xuất quân hành trình “Tuổi trẻ cụm sông Hậu vì biển đảo quê hương” năm 2018.

 | Trang sau »