Về trang chủ


Lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam phối hợp với Bộ đội biên phòng tích cực hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam
Vừa qua tại Quảng Ninh, tuổi trẻ Hải quân nhân dân Việt Nam đã phối hợp Bộ đội Biên phòng và các tổ chức, đoàn thể Trung ương, địa phương cùng chung tay hưởng ứng “Tháng hành động vì môi trường” và Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam.
Tuổi trẻ Hải quân hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam
Từ ngày 2 đến 9-6, các đơn vị hải quân các tỉnh Kiên Giang, Khánh Hoà, Bình Thuận đã tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam.
Các tổ chức chính trị, xã hội và các tỉnh, thành phố cùng chung tay với các hoạt động thiết thực hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và Ngày Đại dương thế giới năm 2018
Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền và nâng cao nhận thức cộng đồng về tầm quan trọng của biển cũng như ý thức trách nhiệm của toàn dân đối với công cuộc gìn giữ, bảo vệ môi trường biển và hải đảo gắn liền với bảo vệ chủ quyền biển đảo, vừa qua các tỉnh thành trên phạm vi cả nước đã có nhiều hoạt động phù hợp, thiết thực, hiệu quả hướng tới cùng chung tay góp sức vì một đại dương khỏe mạnh hơn- vì một tương tai tốt đẹp hơn.
Đoàn TNCSHCM lực lượng trẻ xung kích trong các hoạt động vì biển đảo quê hương, hưởng ứng “Tháng hành động vì môi trường” và "Ngày Đại dương thế giới 08/6” năm 2018
Trong khuôn khổ Lễ phát động Tuần lễ biển và Hải đảo Việt Nam và hưởng ứng “Tháng hành động vì môi trường” và “Ngày Đại dương thế giới” năm 2018, vừa qua, tại Quảng Ninh Trung ương đoàn TNCSHCM với lực lượng trẻ, sôi nổi, giàu nhiệt huyết, với vai trò là lực lượng xung kích đi đầu trong các hoạt động vì biển đảo quê hương gắn liền với công tác bảo vệ môi trường biển và hải đảo, đoànTNCSHCM đã có nhiều đóng góp tích cực trong chuỗi các hoạt động làm sạch bờ biển và vệ sinh môi trường tại Khu Bến Do, Cẩm Phả, Quảng Ninh
Xuất quân hành trình “Tuổi trẻ cụm sông Hậu vì biển đảo quê hương”
Ngày 7/6, tại thành phố Rạch Giá (Kiên Giang), Ban Thường vụ các tỉnh, thành Đoàn cụm sông Hậu tổ chức lễ xuất quân hành trình “Tuổi trẻ cụm sông Hậu vì biển đảo quê hương” năm 2018.
Tọa đàm Vai trò và trách nhiệm của thanh niên với sự nghiệp phát triển bền vững và bảo vệ chủ quyền biển, hải đảo Việt Nam
Toạ đàm "Vai trò và trách nhiệm của thanh niên trong bảo vệ an ninh, chủ quyền biển, đảo, bồi đắp tình yêu, ý thức trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân đối với biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc" Và phần giao lưu "Vai trò và trách nhiệm của thanh niên trong sự nghiệp phát triển bền vững của biển và hải đảo"
Bộ Tài nguyên và Môi trường phát động “Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2018
Tối 4/6, tại Tp Quy Nhơn, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBTWMTTQ Việt Nam, UBND tỉnh Bình Định tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6/2018 với chủ đề “Giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon” nhằm kêu gọi cộng đồng cùng nhau thay đổi thói quen tiêu dùng và bỏ chất thải nhựa, nilon.
Bạc Liêu được chọn là nơi đăng cai tổ chức Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2019
Tại Lễ phát động Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2018 diễn ra tại tỉnh Quảng Ninh, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã chính thức trao biểu tượng đăng cai tổ chức Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2019 cho tỉnh Bạc Liêu.
Phát động Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và hoạt động hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới năm 2018
Phát động Cuộc vận động “Sáng tác ca khúc về biển xanh quê hương”
Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Hội Nhạc sĩ Việt Nam tổ chức lễ phát động Cuộc vận động “Sáng tác ca khúc về biển xanh Quê hương”.
Hàng nghìn người chung tay làm sạch biển Quảng Trị
Hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam (1 - 8/6), Ngày Môi trường thế giới (5/6) và Ngày Đại dương thế giới năm 2018 (8/6), ngày 30/5, tại bãi biển Cửa Việt, thị trấn Cửa Việt (huyện Gio Linh), UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức Lễ phát động 'Hãy làm sạch biển' với sự tham gia của gần 1.500 cán bộ, công nhân, viên chức, đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên.
Ban chỉ đạo Tuần lê Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2018 làm việc với UBND Quảng Ninh thống nhất kế hoạch tổ chức Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và Ngày Đại dương thế giới (08/6) năm 2018
Ngày 17 tháng 5, tại UBND tỉnh Quảng Ninh,Ông Trần Quý Kiên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo và Ban Tổ chức Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2018.
Hơn 2.000 người dân Đà Nẵng hưởng ứng Tuần lễ Biển, Hải đảo Việt Nam năm 2018
Hơn 2.000 người dân Đà Nẵng ngày 02/6 đã tham dự Lễ ra quân cấp thành phố hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới 08/6 và Tuần lễ Biển, Hải đảo Việt Nam năm 2018 (từ 01 - 08/6).
Lễ mít tinh phát động Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và hưởng ứng Ngày Đại dương Thế giới năm 2018
Sáng ngày 01/6/2018, tại khu Bến Do thuộc thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, Bộ TN&MT phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức Lễ mít tinh phát động Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và hưởng ứng Ngày Đại dương Thế giới năm 2018 với chủ đề “Cùng chung tay giữ màu xanh của biển”.
Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2018: Giữ màu xanh như giữ biên cương trên biển
Với chủ đề “Cùng chung tay giữ màu xanh của biển” - Lễ kỷ niệm Ngày Đại dương Thế giới và Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam lần thứ 10 năm 2018 sẽ diễn ra tại Quảng Ninh. Đây là một sự kiện chính trị, xã hội được tổ chức thường niên có ý nghĩa to lớn, như một lời kêu gọi, nhắc nhở mỗi công dân Việt Nam cần phải có ý thức hơn nữa với vấn đề bảo vệ chủ quyền biển đảo, bảo vệ môi trường, tài nguyên thiên nhiên biển.
Chương trình Gala hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và Ngày Đại dương thế giới năm 2018
Ngày 31/5/2018, tại Quảng trường Mặt trời - Công viên SunWorld Hạ Long, Bộ Tài nguyên và Môi trường(Bộ TN&MT) phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức Chương trình Gala hưởng ứng Tuần lễ Biển, hải đảo Việt Nam và hưởng ứng ngày Đại dương Thế giới năm 2018 với chủ đề “Cùng chung tay giữ màu xanh của biển”. Tham dự Chương trình gồm có lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, lãnh đạo Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam, các ban, ngành, tổ chức chính trị - xã hội, đoàn thể cùng đông đảo nhân dân địa phương.
Trạm ra đa 540, Vùng 3 Hải quân ra quân bảo vệ môi trường biển, đảo
Ngày 30-5, tại huyện đảo Cồn Cỏ, tỉnh Quảng Trị, cán bộ, chiến sĩ Trạm ra đa 540, Trung đoàn 351, Vùng 3 Hải quân phối hợp với các lực lượng tham gia lễ phát động “Tháng hành động vì môi trường” và “Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam” năm 2018.
Cảnh sát biển Việt Nam hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, ngày Đại dương thế giới năm 2018
Sáng 30/5, tại bãi biển Cửa Việt tỉnh Quảng Trị, Hải đội 202/ BTL Vùng Cảnh sát biển 2 tham gia hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, ngày Đại dương thế giới năm 2018 với Chủ đề “Cùng chung tay giữ màu xanh của biển” do Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Trị tổ chức. Tham dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Chỉ huy Hải đội cùng 50 cán bộ, chiến sĩ trong toàn Hải đội.
Đà Nẵng: Gần 500 đoàn viên, thanh niên tham gia Chiến dịch Biển Việt Nam xanh
Sáng 26/5, tại bãi biển Thanh Khê, Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức Lễ phát động Chiến dịch Biển Việt Nam xanh và hoạt động ra quân vệ sinh môi trường biển năm 2018.
Quảng Trị: Hơn 1.000 người tham gia hưởng ứng chiến dịch Biển Việt Nam xanh
Hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Ngày Môi trường thế giới 5/6 và Ngày Đại dương thế giới 8/6, chiều 26/5, tại bãi tắm Nhật Tân (xã Triệu Lăng, huyện Triệu Phong), Tỉnh Đoàn Quảng Trị phối hợp với huyện Triệu Phong tổ chức lễ phát động chiến dịch “Biển Việt Nam xanh”.

 | Trang sau »